24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi cấu trúc mini là gì?

06-03-2017|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, nâng mũi cấu trúc mini là thực hiện như thế nào? Có an toàn không? Tôi tìm hiểu trên mạng thấy có phương pháp này lạ và có nhiều review khá tốt. Nếu thực hiện thì thực hiện ở đâu được ạ? (Quỳnh Hương, TP Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi cấu trúc mini là gì của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi cấu trúc mini

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn…, các phương pháp này đều có thể giúp khắc phục được mọi khiếm khuyết mũi, cho mũi đẹp toàn diện. Nâng mũi cấu trúc mini là kĩ thuật nâng mũi hiện đại được cải tiến từ phương pháp nâng mũi truyền thống, giúp hạn chế tối đa sưng đau, không để lại dấu vết phẫu thuật giúp chị em sở hữu dáng mũi thanh tú đẹp ngay sau khi làm.

nâng mũi cấu trúc mini

Nâng mũi cấu trúc mini giúp tạo mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt mà không để lại bất kì vết tích thẩm mỹ nào

Nâng mũi cấu trúc mini áp dụng kỹ thuật mổ hở, giúp bác sĩ chỉnh sửa toàn bộ kết cấu của mũi (gồm nâng sống, chỉnh hình đầu mũi, thu nhỏ cánh mũi, dựng trụ mũi…). Phương pháp này sử dụng sụn sinh học nhập khẩu, được đúc sẵn, có khả năng định hình tốt, độ tương thích cao, dễ dàng tạo hình dáng mũi đẹp. Đặc biệt kỹ thuật mổ của nâng mũi cấu trúc mini có đường rạch mổ hình chữ V ngược ngang trụ mũi nên không để lại sẹo, không lộ vết phẫu thuật dù nhỏ nhất.

Sửa mũi đẹp tự nhiên, an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thực hiện đa dạng các phương pháp thẩm mỹ mũi. Tại đây tùy vào khiếm khuyết mũi của bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp. Dù là kỹ thuật nào thì khi làm đẹp ở KIM Hopsital bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm nổi bật sau:

  • Quy trình phẫu thuật đảm bảo vô trùng, khép kín, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại với máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT kiểm tra cấu trúc mũi, máy vectra 3D mô tả kết quả phẫu thuật, máy phun sương khử trùng, máy đốt cao tầng, máy áp lực dương hỗ trợ đắc lực trong suốt ca mổ.
nâng mũi cấu trúc mini 1

Quy trình nâng mũi hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo cho bạn một kết quả thẩm mỹ an toàn

  • Vật liệu nâng mũi đều là sụn nhập từ nước ngoài, được FDA chứng nhận về độ an toàn, tính hiệu quả và được Bộ Y tế cho phép lưu hành.
  • Trực tiếp thực hiện nâng mũi cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi, đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật nên bạn có thể tin tưởng vào một kết quả thẩm mỹ đẹp, duy trì dài lâu.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành nâng mũi tại KIM Hopsital rất chu đáo, bạn chỉ việc an tâm làm đẹp.
nâng mũi cấu trúc mini 2

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được các nhân viên điều dưỡng chăm sóc như người thân ở nhà để bạn luôn có cảm giác thoải mái, dễ chịu

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi cấu trúc mini là gì của bạn Quỳnh Hương. Bạn Hương nếu muốn được biết tình trạng mũi mình phù hợp với phương pháp sửa mũi nào, bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám cụ thể hơn.

Bạn đang xem Nâng mũi cấu trúc mini là gì trong Nâng mũi

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn