24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi BS Nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đẹp không

15-10-2015|0 Comments

Bác sĩ Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là vị bác sĩ nổi tiếng với phương pháp nâng mũi cấu trúc. Rất nhiều chị em đã gửi thư hòm mail hỏi về nâng mũi BS Nam, sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vị bác sĩ này.

Nâng mũi BS Nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đẹp không?

Bác sĩ Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là học sinh trường chuyên Lê Quí Đôn Đà Nẵng khóa 92, ông tốt nghiệp ĐH Y dược TP Hồ Chí Minh, học Thạc sĩ với đề tài chỉnh nha, học Tiến sĩ với đề tài ghép xương tạo hình.

Ông được Bộ trưởng Bộ Y tế Việt Nam cấp học bổng chính phủ, cử sang Úc để học về kỹ thuật cao trong nghành phẫu thuật chỉnh hình tạo. Sau đó bác sĩ Nam tiếp tục tu nghiệp tại nhiều bệnh viện tư nhân Hàn Quốc về phẫu thuật thẩm mỹ và điều trị bệnh lý ứng dụng tế bào gốc và chống lão hóa. Bác sĩ Nam hiện đang công tác tại thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Ông được đánh giá là một bác sĩ giỏi, năng động, nhiệt huyết, tận tụy và trách nhiệm, có kinh nghiệm và cách nhìn thẩm mỹ mới trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

BS Nam là vị bác sĩ giỏi, tận tâm, nhiệt tình. Ông cũng là cha đẻ của phương pháp nâng mũi cấu trúc, tạo dáng mũi đẹp bền vững cho phụ nữ Việt.

BS Nam là vị bác sĩ giỏi, tận tâm, nhiệt tình. Ông cũng là cha đẻ của phương pháp nâng mũi cấu trúc, tạo dáng mũi đẹp bền vững cho phụ nữ Việt.

Nâng mũi BS Nam sở dĩ được nhắc đến nhiều là bởi ông chính là người nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi cấu trúc (nâng mũi S line) tại Việt Nam.

Không giống như những kỹ thuật nâng mũi thông thường đơn thuần chỉ là đặt sụn silicon nhân tạo để nâng cao sống mũi. Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, với sự kết hợp nhiều kỹ thuật tạo hình mũi, xây dựng lại toàn bộ cấu trúc từ bên trong mũi như đầu mũi, sóng mũi, trụ mũi lại thành một dáng mũi mới phù hợp với toàn bộ cấu trúc khuôn mặt bạn.

Trong nâng mũi cấu trúc điểm quan trọng nhất chính là việc tạo dựng lại đầu mũi. Cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ được sắp xếp lại bằng việc sử dụng sụn tự thân để dựng cao, kéo dài đầu mũi tạo sự thon gọn, đầu mũi chữ A và lỗ mũi hạt chanh. Khi nhìn nghiên bạn sẽ thấy một một dáng mũi thanh hình chữ S cao, dài rất tự nhiên và đây chính là điểm nhấn của nâng mũi cấu trúc mà các kỹ thuật nâng mũi khác không thể thực hiện được.

Một ca nâng mũi cấu trúc thường kéo dài 2-3 tiếng đồng hồ, tùy theo tình trạng khiếm khuyết của mũi và kỹ thuật thực hiện. Nâng mũi cấu trúc là một ca phẫu thuật có tính kỳ công kỹ thuật khá phức tạp vì thế yêu cầu bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Nâng mũi BS Nam bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về độ an toàn và tính thẩm mỹ, bởi BS Nam là cha đẻ của phương pháp nâng mũi cấu trúc. Hơn ai hết, ông hiểu rất rõ về phương pháp này và ông cũng đã thực hiện rất nhiều ca nâng mũi cấu trúc thành công, được rất nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng.

Bạn có thể gọi đến tổng đài miễn phí của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (+84 8) 3911 5678  để đặt lịch hẹn nâng mũi BS Nam. Ngoài nâng mũi BS Nam, đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn còn được trải nghiệm cơ sở vật chất khang trang, thiết bị máy móc hiện đại, quy trình phẫu thuật vô trùng tuyệt đối. Chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình của chúng tôi sẽ giúp bạn yên tâm, thoải mái làm đẹp.

Nâng mũi BS Nam rất được khách hàng yêu thích. Khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được bác sĩ Nam tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp.

Nâng mũi BS Nam rất được khách hàng yêu thích. Khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được bác sĩ Nam tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn