24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

12-05-2018|0 Comments

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi mới giúp mũi trở nên cao và mềm mại hơn, ngăn chặn được các khuyết điểm ở mũi đồng thời bảo vệ tốt đầu mũi khỏi bóng đỏ hay thủng da đầu mũi. Bạn có thể tìm hiểu các kiến thức cơ bản về phương pháp nâng mũi này để chuẩn bị tốt nhất cho việc làm đẹp của mình.

1. Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là gì, áp dụng khi nào?

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi trong đó có sự kết hợp hài hòa giữa sụn nhân tạo sinh học đình hình và sụn tự thân, trong đó sụn nhân tạo dùng để nâng cao sống mũi còn sụn tự thân dùng để bao bọc đầu mũi, ngăn chặn tình trạng bóng đỏ, thủng da đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được áp dụng cho các khách hàng, bệnh nhân trên 18 tuổi thuộc một trong số các tình trạng sau:

– Mũi thấp tẹt, ngắn hếch…

– Da đầu mũi mỏng, mũi bị nhạy cảm, ửng đỏ khi thời tiết lạnh

– Những người đã nâng mũi hỏng muốn được sửa lại

– Mũi hỏng do tai nạn, chấn thương, va chạm…

– Những người muốn cải thiện dáng mũi để mũi hài hòa hơn với khuôn mặt.

Để nâng mũi bọc sụn, các loại sụn tự thân thường được sử dụng là:

– Sụn vách ngăn mũi: Đây là loại sụn phổ biến nhất khi sử dụng để nâng mũi, sụn này thường mềm mại, kích cỡ vừa phải, phù hợp với việc bao bọc đầu mũi.

– Sụn vành tai: Nếu không sử dụng sụn vách ngăn thì lựa chọn tiếp theo sẽ hướng đến sụn vành tai, sụn này thường lấy ở loa tại, đường mổ tiến hành sau tai và không hề ảnh hưởng đến chức năng thẩm mỹ hoặc thính giác.

– Sụn sườn: Sụn sườn thường lấy ở vị trí sụn sườn số 6 hoặc 7 và ưu tiên lấy bên phải trước. Đoạn sụn được lấy sẽ có chiều dài khoảng 5-7 cm và đôi khi cần cắt gọt cẩn thận để phù hợp với mũi bệnh nhân. Sụn sườn thường là lựa chọn cuối cùng khi sụn vách ngăn hoặc sụn tai không thể sử dụng được.
>> Quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc >> Xem chi tiết

2. Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có ưu điểm gì?

Không phải tự nhiên mà các khách hàng, bệnh nhân đổ xô đi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, hơn thế nữa phương pháp này còn trở thành một trào lưu mới mà bất cứ tín đồ làm đẹp nào cũng không thể bỏ qua, đó một phần lớn là nhờ những ưu điểm dưới đây:

Mũi đẹp, mềm mại tự nhiên:

Nâng mũi bọc sụn có sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi nên mũi trở nên mềm mại tự nhiên hơn. Bên cạnh đó, tình trạng mũi ngắn, hếch cũng có thể khắc phục được nhờ việc kéo đài đầu mũi bằng sụn tự thân. Hiệu quả nâng mũi bọc sụn giúp khách hàng hài lòng với những gì mà mình nhận được.

∗ Bảo vệ đầu mũi:

Bảo vệ đầu mũi là điều cơ bản khi nhiều người lựa chọn nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sụn tự thân bao bọc đầu mũi, giúp cho đầu mũi ổn định, không bị chấn thương, biến dạng, cho dù da đầu mũi mỏng cũng không xảy ra tình trạng bóng đỏ hay thủng da, bệnh nhân vẫn giữ được dang mũi đẹp tự nhiên.

∗ Nâng mũi bọc sụn thân thiện với cơ thể:

Sụn sinh học định hình nhân tạo sử dụng trong nâng mũi bọc sụn là vật liệu thân thiện với cơ thể, không bị đào thải. Ngoài ra, sụn tự thân bao bọc đầu mũi được lấy ra từ chính cơ thể bệnh nhân nên khi đưa vào cơ thể sễ tương thích cao hơn, sau một thời gian sẽ hòa nhập vào sụn trên mũi và cho dáng mũi ổn định.

∗ An toàn, phục hồi nhanh chóng:

Trước khi nâng mũi bệnh nhân sẽ được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo thể trạng tốt trước khi phẫu thuật, các vấn đề về vô trùng được đảm bảo, không xảy ra lây nhiễm chéo, thời gian hồi phục vết thương cũng chỉ kéo dài 5-7 ngày, khoảng 1 tháng là dáng mũi đã đẹp và tự nhiên hơn.

3. Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện qua 4 bước cơ bản không thể thiếu như sau:

– Bước 1: Thăm khám và xác định tình trạng mũi, bệnh nhân sẽ được chụp X – quang để xác định cấu trúc mũi và dựa vào đó bác sỹ sẽ lên kế hoạch điều trị cụ thể.

– Bước 2: Đo vẽ dáng mũi cần tạo trước để khi phẫu thuật đạt được độ chính xác cao, không xảy ra sai sót

– Bước 3: Sát trùng và gây mê: Bệnh nhân được sát trùng để đảm bảo không xảy ra lây nhiễm nguy hiểm. Trong toàn bộ quá trình phẫu thuật, bệnh nhân không cảm thấy đau đớn hay khó chịu vì đã được gây mê trước đó.

– Bước 4: Tiến hành nâng mũi bọc sụn: Bác sỹ sẽ lấy sụn tự thân trước rồi sau đó tiến hành nâng mũi bọc sụn dựa theo các đường nét đã phác thảo trước đó để đảm bảo tính chính xác cao, hạn chế xâm lấn xảy ra.

– Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu: Bệnh nhân sẽ được chăm sóc 24/24 tại phòng hậu phẫu của bệnh viện, trước khi ra về bác sỹ sẽ kê đơn thuốc để điều trị tại nhà và dặn dò những điều cần chú ý.

4. Tại sao nên lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nâng mũi bọc sụn?

Lựa chọn nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của nhiều khách hàng là quyết định sau khi đã trải qua một quá trình tìm hiểu âu dài, cặn kễ những điều kiện mà bệnh viện có thể đáp ứng được, bao gồm:

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, được kiểm định chặt chẽ và cấp phép hoạt động bởi Bộ y tế, được xây dựng theo tiêu chuẩn của 1 bệnh viện thẩm mỹ 5 sao với đầy đủ các cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết.

– Nâng mũi bọc sụn được tiến hành bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật nâng mũi nên mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn, không xảy ra những biến chứng nguy hiểm. Bác sỹ có con mắt thẩm mỹ tốt nên việc phác thảo và phẫu thuật khéo léo, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo một quy trình hợp lý, đảm bảo vô trùng, bệnh nhân an toàn và không gặp những biến chứng nguy hiểm.

– Bệnh viện đầu tư đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại để nâng mũi thành công hơn như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D để xác định cấu trúc mũi, thiết vị Vectra 3D giúp bác sỹ lên kế hoạch nâng mũi chính xác, sụn nâng mũi sử dụng có kích cỡ phù hợp, bệnh nhân biết trước kết quả sau nâng mũi nên có thể an tâm hơn khi bước vào ca phẫu thuật.

Để được trải nghiệm dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc có gì thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể liên hệ đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được hỗ trợ từ bác sỹ và đội ngũ nhân viên nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn