24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi bọc sụn khác gì với nâng mũi bọc cân?

30-06-2016|0 Comments

Câu hỏi

Tôi được biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nhiều phương pháp nâng mũi như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên khi tôi tìm kiếm thông tin về nâng mũi bọc sụn thì thấy có cả nâng mũi bọc cân nữa, tôi thấy nó khá giống nhau vì đều sử dụng sụn tự thân để giúp mũi không bị lộ sóng, bóng đỏ. Vậy nâng mũi bọc sụn khác gì với nâng mũi bọc cân không ạ, hay 2 phương pháp này là 1. Mong bác sĩ giải thích cho tôi hiểu. (Trần Thị Lễ, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi bọc sụn khác gì với nâng mũi bọc cân không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi bọc sụn khác gì với nâng mũi bọc cân?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi nên nhiều chị em thường không phân biệt được sự khác nhau của các phương pháp này và không biết phương pháp nào phù hợp với mình. Nâng mũi bọc sụn và nâng mũi bọc cân giống nhau ở chỗ đó là đều sử dụng sụn tự thân của cơ thể để tạo hình lúc nâng mũi. Tuy nhiên 2 phương pháp này không phải là một. Vậy nâng mũi bọc sụn khác gì với nâng mũi bọc cân:

  • Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng các chất liệu độn mũi nhân tạo để nâng cao sống mũi như kết hợp sử dụng sụn tự thân như sụn vành tai để bao bọc đầu mũi tránh tình trạng bóng đỏ đầu mũi và giúp mũi cong mềm mại. Chất liệu dùng để nâng cao sóng mũi thường là silicon được đúc khuôn, tạo dáng gần giống với sống mũi, giúp tạo dáng mũi cao thẳng, cân đối, hài hòa. Để giúp tạo hình đầu mũi cong tròn thì bác sĩ sẽ sử dụng sụn tai để bọc đầu mũi. Bọc sụn này không chỉ giúp mũi đẹp tự nhiên mà còn giúp tránh được tình trạng mũi bị bóng đỏ, lộ sóng.
Nâng mũi bọc sụn khác gì với nâng mũi bọc cân?

Nâng mũi bọc sụn bác sĩ sử dụng sụn vành tai để bọc lấy đầu mũi tạo dáng mũi đẹp tự nhiên mềm mại.

  • Còn nâng mũi bọc cânphương pháp nâng mũi sử dụng cân cơ thái dương để bọc sụn xương giúp ngăn ngừa biến dạng và bờ sắc của sụn xương. Chúng cũng có thể được sử dụng để làm đầy xương nhỏ bên và những khiếm khuyết sụn. Bệnh nhân có da mũi mỏng hoặc da bị tổn thương hoặc đỏ da do lần sửa mũi trước có thể bọc cân thái dương vào chất liệu nhân tạo. Tuy nhiên, nâng mũi cân cơ thái dương thường rất đau, có thể sưng 1-2 tháng, sau đó co rút và cuối cùng duy trì khoảng 80% thể tích ban đầu. Vì thế hiện nay phương pháp này hầu như không được sử dụng
Nâng mũi bọc sụn khác gì với nâng mũi bọc cân 1

Khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn tai tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nâng mũi bọc sụn cân tuy có thể tạo dáng mũi đẹp nhưng lại không tồn tại lâu dài nên ít đưa lựa chọn hơn so với nâng mũi bọc sụn tai.

Với câu hỏi nâng mũi bọc sụn khác gì với nâng mũi bọc cân chúng tôi xin khẳng định với bạn 2 phương pháp này khác nhau và mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm riêng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đang áp dụng nhiều phương pháp nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn…Tùy vào tình trạng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp làm đẹp phù hợp. Bạn yên tâm đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc dày dạn kinh nghiệm sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, kể cả vấn đề nâng mũi bọc sụn khác gì nâng mũi bọc cân nếu bạn vẫn còn chưa thấu đáo. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình nâng mũi vô trùng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho bạn chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi bọc sụn khác gì với nâng mũi bọc cân. Hi vọng với những giải đáp trên bạn Lễ đã biết mình phù hợp với phương pháp nào và có thể an tâm đi làm đẹp. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn