24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi bị cao quá tháo ra được không?

10-12-2016|0 Comments

Câu hỏi

Em nâng mũi dọc dừa cách đây 6 tháng, nhiều người nói em nâng mũi bị cao quá nhìn không được tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt cho lắm, gần đây em cứ có cảm giác sụn silicon cứ lộm cộm như muốn thọc ra khỏi đầu mũi của em vậy. Em rất lo lắng và muốn đi sửa mũi. Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi bị cao quá như em có tháo bỏ silicon nâng mũi được không, có sửa lại được không ạ ? Mong được bác sĩ tư vấn (Uyên Thảo, TP Hồ chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi bị cao quá có tháo bỏ silicon được không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi bị cao quá tháo ra được không?

Độ cao lý tưởng của chiếc mũi là không cao quá so với toàn diện gương mặt và tác nhân đầu tiên ảnh hưởng đến tỷ lệ vàng của mũi chính là độ cao sống mũi. Theo đó, đỉnh mũi hoàn hảo phải có chiều cao lý tưởng trong khoảng 22-24mm và tương xứng với nó là chiều cao gốc mũi khoảng 11mm. Khách hàng khi nâng mũi thường mong muốn mũi sẽ cao lên, tuy nhiên có vài trường hợp tay nghề bác sĩ kém, không đặt đúng kích cỡ sụn khiến nâng mũi bị cao quá. Đối với trường hợp này, mũi thường bị mất tự nhiên, đơ và dễ bị lủng đầu mũi, bóng đỏ, đau nhức. Vậy nâng mũi bị cao quá có tháo ra được không. Nếu bạn đã nâng mũi được 6 tháng thì có thể tiến hành tháo ra được, bác sĩ có thể làm lại ngay lúc lấy sống mũi cũ ra hoặc phải chờ 3 đến 6 tháng sau mới được tiến hành lại, tùy tình trạng mũi bạn nữa.

Sở dĩ xảy ra trường hợp nâng mũi bị cao quá là do bác sĩ mổ mò, không tính toán chính xác kích cỡ sụn đặt vào mũi. Điều quan trọng để tránh trường hợp này tiếp diễn chính là nơi bạn tiến hành sửa mũi phải có chiếc máy Vectra 3D.

Xem thêm : Bao lâu có thể nâng mũi mũi đã bị rút sống

nâng mũi bị cao quá

Chiếc máy Vectra 3D cho phép khách hàng nhìn thấy được dáng mũi trước và sau phẫu thuật từ đó có thể lựa chọn được dáng mũi ưng ý nhất.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với chiếc máy Vectra 3D bạn có thể xem trước kết quả phẫu thuật. Bác sĩ sẽ xem xét thảo luận với bạn về chiếc mũi bạn mong muốn. Sau đó sẽ tiến hành gây tê, rạch một đường mổ ở trong mũi, lấy sụn nâng mũi cũ ra và thay thế bằng sụn mới đã được đo vẽ cho hài hòa với khuôn mặt của bạn. Bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân đó là sụn sườn, sụn vách ngăn và sụn vành tai để dựng lại cấu trúc mũi từ đầu mũi, trụ mũ đến sống mũi.  Nếu sụn không đủ để sử dụng, bác sĩ phẫu thuật có thể linh hoạt biến tấu với một vài chất liệu thay thế như Megaderm, Alloderm hay cao cấp hơn là Tutoplast. Cuối cùng bác sĩ sẽ khâu lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Nhờ có chiếc máy Vectra 3D, bác sĩ sẽ tiến hành đặt sụn chính xác và tạo hình mũi hài hòa, cân đối với khuôn mặt bạn. Bạn cũng không phải lo đến tình trạng sụn bị đào thải hay bị dị ứng bởi sụn sử dụng là sụn tự thân, có tính tương thích cao.

Nâng mũi bị cao quá

Khách hàng thực hiện nâng mũi đẹp với kỹ thuật nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi bị cao quá tháo ra được không của bạn Uyên Thảo. Với tình trạng của bạn, bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để sửa lại mũi nhé. Chúc bạn sức khỏe!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn