24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi bao nhiêu ngày thì không bị sưng to

27-10-2014|0 Comments

Câu hỏi

Tôi được biết sau khi nâng mũi thì mũi sẽ bị bầm tím và sưng to trong những ngày đầu, tôi không biết thời gian này có kéo dài lâu không vì tôi sợ sẽ ảnh hưởng tới công việc. Bác sĩ có thể cho tôi biết là nâng mũi bao nhiêu ngày thì không bị sưng to? Tôi xin cảm ơn.(Khánh Vân, Phú Yên)

Trả lời

Cảm ơn bạn Khánh Vân đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi của bạn Khánh vân cũng là câu hỏi chung của nhiều chị em quan tâm tới nâng mũi nhưng lại bị giới hạn về thời gian.

Thẩm mỹ nâng mũi hiện nay đang là một trong những phương pháp được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện nhan sắc, tuy nhiên nhiều chị em vẫn lo ngại về việc sau khi nâng mũi có bị sưng không? nâng mũi khi nào hết sưng hay nâng mũi bao nhiêu ngày thì không bị sưng to?

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản nâng mũi thực chất chỉ là một dạng phẫu thuật cải thiện lại những khuyết điểm về mũi bằng các phương pháp nâng mũi khoa học qua bàn tay tài ba của các bác sĩ cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại giúp sống mũi cao, đầu mũi nhỏ và thon gọn hơn, phù hợp hơn với khuôn mặt bạn.

Thời gian cho một ca phẫu thuật nâng mũi thường kéo dài từ 2 -3 tiếng và sau phẫu thuật thì mũi của bạn có thể bị bầm tím và sưng to trong một vài ngày. Đây là một phản ứng bình thường của cơ thể con người và chỉ sau một vài ngày thì sẽ hết hoàn toàn

Trong vòng 24h sau phẫu thuật bạn phải chườm lạnh liên tục để giảm tình trạng sưng tấy. Sau khoảng 3 ngày thì mũi của bạn sẽ hết sưng to. Tuy nhiên cũng có một vài trường hợp bị sưng lâu hơn, điều này tùy thuộc vào cơ địa mỗi người và độ phức tạp của ca phẫu thuật.

Nâng mũi bao nhiêu ngày thì không bị sưng to

Nâng mũi bao nhiêu ngày thì không bị sưng to

Để đảm bảo cho hình dáng chiếc mũi được đẹp vĩnh viễn thì sau phẫu thuật bạn cần tránh nằm nghiêng, không đeo kính trong một tháng đầu tiên, kiêng ăn những loại thực phẩm gây sẹo lồi như thịt bò, rau muống, hải sản, không để nước dính vào vết thương, không vận động mạnh… uống thuốc kháng sinh theo đơn và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Để hiểu rõ hơn về quy trình nâng mũi cũng như nhận được sự tư vấn chính xác nhất cho chiếc mũi của mình, bạn có thể ghé qua thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TpHCM để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn