24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi bằng sụn vành tai có bị sẹo không?

08-07-2016|0 Comments

Câu hỏi

Tôi đọc trên mạng thấy có mấy bài báo nói là nâng mũi bằng sụn vành tai rất dễ mất tai và để lại sẹo. Bác sĩ có thể giải thích cho tôi hiểu về kỹ thuật nâng mũi này được không ạ, có đúng là sẽ để lại sẹo không không thưa bác sĩ. (Trần Thị Loan, 26 tuổi, Biên Hòa)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi bằng sụn vành tai có bị sẹo không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi bằng sụn vành tai có bị sẹo không?

Nâng mũi bằng sụn vành tai một kỹ thuật phẫu thuật mũi mới và hiện đang rất phổ biến ở các trung tâm thẩm mỹ. Trong quá trình làm phẫu thuật, các bác sĩ sẽ lấy thêm một miếng sụn sau vành tai để ghép vào mũi. Miếng sụn này có chức năng bọc đầu mũi, nhằm bảo vệ, tránh bị tụt hoặc làm bóng đỏ đầu mũi. Đặc biệt, phương pháp này được áp dụng cho cả người có sống mũi thấp, da đầu mũi mỏng, đầu mũi quá nhỏ…

Nâng mũi bằng sụn vành tai

Sụn vành tai được lấy từ tai và bọc vào đầu mũi tạo hình đầu mũi.

Có nhiều bài báo mổ xẻ những biến chứng của phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai, tuy nhiên các trường hợp đó chỉ xảy ra nếu bạn thực hiện ở một trung tâm không uy tín, tay nghề lấy sụn của bác sĩ kém dẫn đến việc để lại sẹo, mũi nâng xong bị nhiễm trùng, cong vẹo lệch, thậm chỉ thủng đầu mũi và lộ sóng.

Các bác sĩ khuyến cáo, phẫu thuật nâng mũi bằng sụn vành tai chỉ nên được thực hiện ở các bệnh viện có chuyên khoa tạo hình, thẩm mỹ vì không phải ai cũng có thể nâng mũi bằng sụn tai. Tại các bệnh viện, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ khám, hướng dẫn làm các xét nghiệm cần thiết để xem người đó có đủ điều kiện sửa mũi bằng sụn tai hay không. Nếu các bạn lựa chọn bừa những thẩm mỹ viện không đảm bảo trang thiết bị kỹ thuật, bác sỹ không có chuyên môn, kinh nghiệm rất dễ gặp các biến chứng nguy hiểm.

Nâng mũi bằng sụn vành tai 1

Nâng mũi bằng sụn vành tai phải được thực hiện bởi bác sĩ giỏi chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm thì mới an toàn và đẹp được.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi thực hiện nâng mũi bằng sụn vành tai, qua đường mổ nhỏ nằm sau tai, bác sĩ sẽ lấy sụn vùng hốc tai. Đặc biệt, sau khi lấy sụn bạn sẽ không đau, vết mổ không mất thẩm mỹ, không làm biến dạng tai. Sẹo mổ nằm sau tai khó nhìn ra và dễ dàng được che giấu bởi tóc.

Thực hiện nâng mũi bằng sụn vành tai tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là các bác sĩ giỏi về chuyên môn và kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại và quy trình phẫu thuật nâng mũi vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế nên bạn có thể yên tâm khi làm đẹp ở đây mà không lo biến chứng cũng như sẹo sau phẫu thuật.

Nâng mũi bằng sụn vành tai 2

Khách hàng sở hữu mũi cao tự nhiên với đầu mũi thon gọn sau khi nâng mũi bằng sụn vành tai tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mà không hề có vết sẹo thẩm mỹ nào.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi bằng sụn vành tai có bị sẹo không của bạn Loan. Hi vọng với những giải đáp trên bạn Loan có thể yên tâm hơn khi đi làm đẹp. Chúc bạn sức khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn