24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn là gì? – Ưu điểm khác biệt

30-01-2018|0 Comments

Một trong những phương pháp nâng mũi được nhiều người quan tâm và lựa chọn hiện nay đó chính nâng mũi bằng sụn vách ngăn. Sụn vách ngăn như là giải pháp hữu hiệu để kéo dài đầu mũi trong phẫu thuật thẩm mỹ mà không lo để lại sẹo và biến chứng.

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn là gì ?

Sụn vách ngăn chính là sụn lấy ở mũi, ngăn giữa hai lỗ mũi với nhau. Nâng mũi bằng sụn vách ngăn là phẫu thuật nâng mũi bằng sụn vách ngăn cấu trúc kết hợp sụn nhân tạo, vách ngăn và vành tai. Nâng mũi bằng sụn vách ngăn có thể sửa mũi lần đầu và tái sửa mũi lần kế tiếp vẫn cho kết quả nâng mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt. Sụn vách ngăn được sử dụng như là chiếc cầu nối để làm cho đầu mũi dài và thon gọn.

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn

Sụn vách ngăn trong nâng mũi giúp chỉnh sửa được mọi khiếm khuyết mũi khi nó được giải phóng.

Ưu điểm nổi bật của nâng mũi bằng sụn vách ngăn

  • Có nhiều sụn dùng cho phẫu thuật mũi như sụn sườn, sụn vành tai… tuy nhiên ưu điểm nhất vẫn là nâng mũi sụn vách ngăn vì đây là sụn chính của mũi sẽ tương thích với chính mũi mình. Sụn vách ngăn là sụn thẳng nên không bị cong vẹo như sụn sườn hay sụn tai. Sụn vách ngăn sau khi gắn kết vào đầu mũi sẽ tạo thành khối thống nhất và tồn tại lâu dài.
  • Sụn vách ngăn chính là sụn ở mũi. Vì là sụn ở mũi nên sụn vách ngăn có ưu điểm đó là tương thích 100% với vùng sinh lý của mũi sau nâng. Với đặc điểm thẳng, mềm dẻo, tính tương thích cao, khi nâng mũi bằng sụn vách ngăn, các bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo hình mũi, tạo nên khối thống nhất, bền vững mà không lo mũi bị cong, vẹo, lệch như khi sử dụng các chất liệu khác.
  • Một số đặc điểm quan trọng khác khi sử dụng sụn vách ngăn cho nâng mũi là đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân nên không có hiện tượng bóng đỏ hay lộ sóng sau phẫu thuật nâng mũi. Trong trường hợp hai lỗ mũi bất cân xứng hay trụ mũi bị vẹo thì kỹ thuật lấy sụn vách ngăn sẽ giải quyết các khiếm khuyết này một cách hiệu quả.

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn được thực hiện như thế nào ?

Phẫu thuật lấy sụn vách ngăn được thực hiện tương tự như nâng mũi S line. Kỹ thuật lấy sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi phải được thực hiện khi bệnh nhân ngủ hoàn toàn (gây mê toàn thân). Bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát để đảm bảo việc phẫu thuật luôn an toàn. Phẫu thuật lấy sụn vách ngăn đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm và có dụng cụ phẫu thuật mũi đặc biệt.

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn là phương pháp dựng chân mũi và kéo dài đầu mũi vĩnh viễn, dáng mũi theo đường nét S line. Nâng mũi bằng sụn vách ngăn được chia thành ba phần riêng biệt: thân, đầu, trụ mũi.

  • Thân mũi: được nâng bằng sụn nhân tạo để hình thành sóng mũi.
  • Đầu và trụ mũi: bác sĩ thẩm mỹ sẽ lấy 1 phần giữa sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi, không làm thay đổi sụn vách ngăn của mũi. Bác sỹ sẽ rạch 2 bên cửa mũi (không rạch trụ mũi), sau đó bóc tách bộc lộ vách ngăn, cắt 1 phần dưới của sụn vách ngăn nên không sợ vẹo vách ngăn và những trường hợp có vẹo vách ngăn, bác sĩ sẽ kết hợp chỉnh vẹo vách ngăn.
Nâng mũi bằng sụn vách ngăn 1

Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang thực hiện nâng mũi bằng sụn vách ngăn cho khách hàng tại phòng mổ vô trùng hiện đại.

Sau đó bác sĩ sẽ dùng sụn vách ngăn dựng chân mũi, bọc đầu mũi bằng sụn vành tai và mảnh sụn ghép nhân tạo Alloderm tạo nét mềm mại tự nhiên cho đầu mũi. Để hoàn thành một ca phẫu thuật nâng mũi bằng sụn vách ngăn thường bác sĩ sẽ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi bằng sụn vách ngăn là giải pháp nâng mũi hiệu quả được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tay nghề cao, cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến, hiện đại đảm bảo mang lại cho khách hàng cánh mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn 2

Khách hàng sở hữu mũi đẹp toàn diện sau khi sửa mũi bằng sụn vách ngăn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn vách ngăn là kỹ thuật có thể chỉnh sửa được hầu như mọi khiếm khuyết mũi và sửa được cả dáng mũi hỏng do phẫu thuật. Quan trọng là bạn phải chọn được một địa chỉ uy tín để đảm bảo rằng mình sẽ sở hữu mũi đẹp với 1 ca phẫu thuật.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn