24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi bằng bột mì

05-01-2016|0 Comments

Sở hữu chiếc mũi đẹp là mong muốn của nhiều người nên nhiều chị em không ngần ngại thử bất kì phương pháp nào có thể giúp mũi cao lên. Thời gian gần đây một blogger làm đẹp người Đài Loan đã gây sốc khi thử nâng mũi bằng bột mì. Vậy phương pháp nâng mũi quái lạ này thực hiện như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu.

Nâng mũi bằng bột mì tiến hành như thế nào

Nguyên liệu: Bột, keo và kem nền tiệp màu da.

Cách thức tiền hành: Để tạo nên chiếc mũi giả bằng bột mì, bạn tiến hành trộn một hỗn hợp gồm bột, keo và kem nền tiệp màu da. Sau khi trộn thật đều cho tan hết bột bắt đầu nặn thành lớp độn mũi vừa vặn với chiếc mũi thật. Lưu ý là để lớp bột này trùng với màu da bạn phải chủ động tạo màu cho nó. Tiếp đó lắp miếng độn lên mũi. Khi chưa khô hẳn, miếng độn có độ dính và sẽ bám vào mũi thật khi khô hoàn toàn.

Nâng mũi bằng bột mì

Bạn phải tạo màu cho hỗn hợp sao cho trùng với màu da thì mũi mới nhìn tự nhiên được

Bước kế tiếp, bạn hãy thực hiện việc trang điểm để khiến gương mặt tươi tắn, sắc nét hơn và che đi lớp độn mũi. Bạn nên dặm phấn lên sống mũi từ bột mì để mầ da không lệch tông với màu hỗn hợp. Kết quả của màn phù phép nhan sắc khiến người xem vô cùng bất ngờ. Sau khi “biến hình” bằng make up phần sống mũi của bạn sẽ cao lên trông thấy.

Nếu không cần chiếc mũi bằng bột mì này nữa, bạn có thể lột nhẹ lớp bột này là sẽ có lại chiếc mũi ban đầu. Phương pháp này được đánh giá là có nguy cơ xảy ra sự cố cười ra nước mắt bởi bạn không biết khi nào thì mũi của mình tự nhiên rơi ra ngoài.

Nâng mũi bằng bột mì

Sau khi make up mũi bằng bột mì sẽ nhìn như thật. Tuy nhiên chiếc mũi này có nguy cơ rớt ra ngoài khá cao.

Sở hữu mũi đẹp vĩnh viễn bằng cách nào

Có rất nhiều cách để sở hữu mũi đẹp như make up, massage mũi, tiêm filler hay nâng mũi bằng bột mì…nhưng các cách này đa số không duy trì được dáng mũi đẹp lâu. Phẫu thuật nâng mũi là cách duy nhất giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp vĩnh viễn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn…Tùy vào tình trạng mũi và mong muốn của bạn mà các bác sĩ sẽ giúp bạn tạo dáng mũi đẹp bền vững, hài hòa với khuôn mặt. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, vật liệu nâng mũi được nhập khẩu từ Hàn Quốc, trang thiết bị máy móc hiện đại, đặc biệt là chiếc máy Vectra 3D cho phép nhìn thấy trước dáng mũi sau phẫu thuật, bạn có thể yên tâm sở hữu mũi đẹp mà không lo sợ biến chứng về sau.

Nâng mũi bằng bột mì

Phẫu thuật nâng mũi là cách duy nhất giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp vĩnh viễn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn