Nâng mông có thể chơi thể thao được nữa không?

0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ, vòng 3 của tôi hơi nhỏ nên  tôi không tự tin lắm khi diện áo quần, váy bó sát. Sắp tới tôi định xin phép chồng đi nâng mông. Bác sĩ có thể cho tôi biết nâng mông được thực hiện như thế nào không, có để lại sẹo và đau không. Tôi là người rất thích vận động và yêu thích thể thao. Liệu sau khi nâng mông tôi có chơi thể thao được nữa không. Cảm ơn bác sĩ. (Minh Giang, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào bạn Minh Giang. Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Sở hữu vòng 3 nở nang, khỏe mạnh là mong muốn của nhiều phụ nữ. Nắm bắt được nhu cầu này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã cải thiện và khắc phục những hạn chế của các phương pháp nâng mông thông thường và cho ra đời phương pháp nâng mông nội soi. Đây là phương pháp nâng mông bằng cách đặt túi độn mông vào bên trong, làm cho mông trở nên cao và đầy đặn hơn.

Nâng mông giúp bạn có vòng mông nở nang, tự nhiên

Nâng mông nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn có vòng mông nở nang, tự nhiên

Quy trình nâng mông nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Xét nghiệm

Bước 3: Thực hiện vô cảm giúp khách hàng không có cảm giác đau đớn, khó chịu

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật: Bác sỹ tiến hành tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách 1 cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông.

Bước 5: Cân đối 2 bên mông: Sau khi đặt túi độn vào đúng vị trí bác sĩ sẽ điều chỉnh để 2 bên mông cân đối, sau đó sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng mông nội soi ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện 1-2 tiếng với thiết bị nội soi hiện đại giúp các cơ mông, hệ thống dây thần kinh được phóng to nhiều lần nên các thao tác đảm bảo được thực hiện chính xác do đó phẫu thuật không đau, vết mổ rất nhỏ, gần như không để lại sẹo.

Nâng mông có thể chơi thể thao được nữa không?

Để đạt được kết quả phẫu thuật nâng mông tốt nhất, sau nâng mông bạn cần thực hiện chăm sóc hậu phẫu cẩn thận. Cụ thể:

– Đều đặn uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề trong vòng từ 5 – 7 ngày đầu sau phẫu thuật.

– Trong vòng 24h đầu, bác sỹ có thể sẽ đặt ống dẫn lưu qua vết mổ để không bị ứ dịch bên trong, bạn không nên cử động mạnh khiến ống bị lệch.

– Thay băng theo lịch hẹn ( 1-2 ngày/ lần).

– Tắm rửa bình thường và ngồi dậy đi lại sau 48 giờ.

– Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.

Thực hiện và tuân thủ đúng các cách chăm sóc trên, bạn có thể có được vòng mông hoàn hảo và trở lại hoạt động thể thao bình thường.

Sâu phẫu thuật nâng mông bạn có thể chơi thể thao bình thường

Sâu phẫu thuật nâng mông bạn có thể chơi thể thao bình thường

Tuy nhiên bạn nên tránh chơi các môn thể thao dùng cơ mông trong vòng 3 tháng đầu để tránh ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật nhé.

Chúc bạn sức khỏe và nhiều niềm vui!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn