24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Mũi tẹt và to phải làm sao để mũi cao hơn?

20-06-2016|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Mũi tẹt và to thì làm sao để mũi cao hơn. Gương mặt em khá nhỏ nhắn, đôi mắt của em được mọi người nhận xét là đẹp. Em rất hài lòng về các bộ phận trên khuôn mặt mình, ngoại trừ chiếc mũi. Mũi em giống bố nên vừa to vừa tẹt. Năm nay em đã đủ 18 tuổi nên mẹ em cho phép em đi chỉnh sửa mũi. Em nhờ bác sĩ tư vấn giúp em với. Em cảm ơn (Hoàng Anh, 18 tuổi, Lâm Đồng)

Trả lời

Chào bạn Hoàng Anh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phải làm sao để mũi cao hơn khi mũi vừa to vừa tẹt, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Mũi tẹt và to phải làm sao để mũi cao hơn?

Mũi người Việt và mũi người Châu Á thường có sóng mũi thấp và đầu mũi to. Vậy đối với 2 khiếm khuyết xấu xí này thì phải làm để mũi cao hơn và gọn hơn?

Hiện nay có nhiều phương pháp giúp chỉnh sửa dáng mũi tẹt và to như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line nhưng hiệu quả nhất phải kể đến nâng mũi S line 3D. Đây chính là câu trả lời hoàn hảo cho thắc mắc phải làm sao để mũi cao hơn mà vẫn đảm bảo mũi đẹp tự nhiên như thật.

Nâng mũi S line 3D là kỹ thuật chỉnh sửa mũi toàn diện, can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi. Nhiều kỹ thuật nâng mũi chỉ giúp nâng cao mũi chứ không chú trọng đến phần đầu mũi. Đây là sai lầm nời đầu mũi là nơi cần được tập trung tạo hình và bảo vệ, giúp mũi đẹp ổn định và lâu dài.

Với kỹ thuật nâng mũi S line bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân bao gồm sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn để chỉnh sửa mũi. Theo đó mũi sẽ được nâng cao nhẹ, cong chữ S mềm mại, đầu mũi sẽ được tạo hình chữ A thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh, khép kín duyên dáng. Đặc biệt bác sĩ còn tiến hành bọc thêm vật liệu độn nhân tạo để bảo vệ cấu trúc đầu mũi thêm vững chắc.

làm sao để mũi cao hơn 1

Khách hàng sở hữu chiếc mũi S line cao tự nhiên và thon gọn sau khi phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phải làm sao để mũi cao hơn, câu trả lời là nâng mũi S line. Tuy nhiên để mũi cao tự nhiên và an toàn thì bạn phải tìm được một địa chỉ uy tín nếu không không những kết quả nâng mũi thất bại mà bạn còn gặp phải các biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc làm sao để mũi cao hơn an toàn. Với các kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, được thực hiện với quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ y tế, do các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc giỏi về chuyên môn và nghiệp vụ trực tiếp thực hiện, với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại, sử dụng các vật liệu nâng mũi an toàn. Chỉ sau khoảng 1h30 đồng hồ bạn chiếc mũi tẹt và to của bạn sẽ biến mất và bạn có thể tự tin hơn với diện mạo mới của mình.

làm sao để mũi cao hơn

Đặc biệt chỉnh sửa dáng mũi to tẹt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được xem trước dáng mũi sau phẫu thuật để lựa chọn chiếc mũi mà mình ưng ý.

Trên đây là tư vấn về thắc mắc phải làm sao để mũi cao hơn của bạn Hoàng Anh. Tùy vào mong muốn của khách hàng mà các bác sĩ sẽ tư vấn và án dụng cho bạn phương pháp chỉnh sửa khiếm khuyết mũi hiệu quả. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn