24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Mũi Sư Tử như thế nào? Tướng mũi sư tử có giàu được không?

01-06-2018|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, phụ nữ dáng mũi sư tử không tốt phải không ạ? Bạn bè nói mũi em là mũi sư tử, nhưng em thấy nhìn mặt mình cũng dễ mến và hiền lành. Nhưng em cũng không rõ mũi sư tử như thế nào, hình ảnh mũi sư tử ra sao và tướng mũi sư tử liệu có giàu được không ạ? (Thương, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc về mũi sư tử chúng tôi xin được đưa ra một vài tư vấn như sau.

Mũi sư tử như thế nào? Hình ảnh mũi sư tử ra sao?

Có nhiều dáng mũi và dáng mũi sư tử như thế nào được nhận dạng qua các đặc điểm sau:

  • Đầu mũi tròn, trông hơi bệu, còn hai cánh mũi dày, nở lớn. Chỏm của Chuần Đầu và hai cánh mũi gần như ở trên một mặt phẳng thẳng góc với lỗ mũi. Lỗ mũi lớn nhưng không lộ.
  • Sơn căn hay khoảng cách giữa hai đầu mắt ngắn.

Mũi sư tử

Mũi sư tử thường nhận được cái nhìn không mấy thiện cảm từ người khác, chính vì thế nhiều chị em đã đi tìm cách sửa mũi lại cho đẹp

Tham khảo một số hình ảnh mũi sư tử để dễ dàng nhận diện dáng mũi này có những đặc điểm thế nào

mui-su-tu-1

Người có mũi sư tử thường có khoảng cách giữa hai đầu mặt ngắn

mui-su-tu2

Ngoài ra mũi sư tử còn có phần đầu mũi tròn, mũi trông hơi bệu, phần cánh mũi dày và nở

Tướng mũi sư tử như thế nào, có giàu không?

Tướng mũi sư tử được cho là tướng phú quý và được xếp và tướng mũi thành tựu. Người sở hữu mũi sư tử thường là người có trí tuệ hơn người, có tài lãnh đạo, có chức có quyền, công việc suôn sẻ, thuận lợi nhờ làm việc gì cũng chú tâm, dùng tâm huyết để làm.

Về tính cách thì người có tướng mũi sư tử là những người luôn hết lòng với mọi người không chỉ trong công việc, biết lắng nghe, suy nghĩ cho người khác. Không bao giờ xâm phạm quyền riêng tư của ai nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm bạn với những người này.

Riêng với phụ nữ tướng mũi sư tử thường được cho là lấn lướt chồng, phú nhưng không quý. Chính vì nhận được những định kiến như vậy nên rất nhiều chị em tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để sửa lại tướng mũi sư tử nhằm cải thiện diện mạo và nhân tướng.

Sửa dáng mũi sư tử bằng phương pháp này?

Mũi sư tử được cho là tướng mũi phú quý không nên sửa. Tuy nhiên về mặt thẩm mỹ mũi sư tử lại gây khá nhiều trở ngại nhất là đối với nữ giới. Vậy có cách nào sửa mũi sư tử mà không phải sửa tướng?

Có nhiều phương pháp có thể sửa dáng mũi sư tử. Vấn đề của dáng mũi này là ở chỗ phần đầu mũi và cánh mũi hơi to nên nếu sửa thì kỹ thuật thu gọn cánh mũi hoặc thu gọn đầu mũi là giải pháp bạn nên lựa chọn. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi, thu gọn đầu mũi bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch nhỏ lấy đi phần sụn dư hoặc mô mềm làm mũi to, cân chỉnh lại cho dáng mũi nhỏ nhắn, thon gọn hơn.

Mũi sư tử 1

Trường hợp đầu mũi to bạn có thể thực hiện thu gọn đầu mũi, cánh mũi để tạo mũi đẹp

Hoặc nếu đầu mũi, cánh mũi bạn to, sống mũi lại thấp thì bạn nên thực hiện sửa mũi sư tử bằng nâng mũi S line. Nâng mũi S line không chỉ giúp bạn làm thon gọn cánh mũi, đầu mũi hiệu quả mà còn dùng sụn tự thân để nâng cao mũi đẹp tự nhiên. Kết quả phẫu thuật bạn đạt được sẽ là một chiếc mũi cao cong mềm mại hình chữ S, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh, khép kín.

Mũi sư tử 2

Kỹ thuật nâng mũi S line có thể giúp chỉnh mũi đẹp toàn diện

Địa chỉ giúp bạn sửa mũi sư tử an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ đã thực hiện đầy đủ các phương pháp nâng mũi như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn…có thể giúp bạn chỉnh sửa được mọi khiếm khuyết về mũi như mũi tẹt, mũi to, mũi gồ, mũi sư tử.

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm quy trình nâng mũi đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại. Đặc biệt bạn có thể xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích với công nghệ Vectra 3D tiên tiến nhất hiện nay. Kho sụn nâng mũi tại KIM Hopsital là sụn được nhập khẩu từ nước ngoài và được FDA chứng nhận về độ an toàn, thẩm mỹ nên giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài.

Mũi sư tử 3

Khách hàng sở hữu mũi đẹp sau khi phẫu thuật nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Xem thêm: Đoán tình duyên quá dáng mũi phụ nữ

Nếu bạn muốn sửa mũi sư tử bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám. Đội ngũ bác sĩ giỏi và dày dạn kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn chỉnh sửa mũi đẹp như mong đợi.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn