24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Tướng Mũi Rồng như thế nào? [Hình ảnh] Mũi Rồng phú quý

25-04-2018|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, mũi rồng là mũi như thế nào ạ? Mọi người nói tôi có tướng mũi rồng số sau này sướng. Tôi chỉ thấy phần đầu mũi tôi to quá nên không được đẹp, mà sửa thì lại sợ phong thủy. Mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. (Thanh Mai, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc mũi rồng là mũi như thế nào của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Mũi rồng là mũi như thế nào?

Mũi rồng là dáng mũi chuẩn đẹp nhất của nam giới và cũng là loại mũi cực tốt, có đủ phú quý lẫn vinh hiển. Đặc điểm của tướng mũi rồng là mũi như thế nào là sống mũi nhỏ, thon từ giữa hai khóe mắt xuống điểm 2/3 chiều dài mũi nhưng cánh mũi lại vươn rộng, cánh mũ rất dày nên lỗ mũi vẫn nhỏ, đầu mũi to, mũi to nhưng lại cao, tạo thế cân xứng, vững chãi. Đây là tướng mũi Thiện, Quý và Phú, người có tướng mũi này hội tụ đủ mọi tư chất: thông minh, vốn hiểu biết sâu rộng, đầu óc sáng suốt và nhanh nhạy, tinh tế…có tài lãnh đạo.

mui-rong-la-mui-nhu-the-naoMũi rồng là tướng mũi phú quý không phải ai cũng có

Tướng mũi hứng hạt mưa là thế nào? Xấu hay đẹp?

Phụ nữ sở hữu tướng mũi rồng hay tướng mũi sư tử đều có mệnh phú quý nhưng thường bị đánh giá là át vía chồng nên nhiều chị em sở hữu tướng mũi này cũng khá lận đận trong chuyện tình duyên. Do đó cũng có không ít chị em có nhu cầu đi sửa mũi rồng.

Một vấn đề nữa là sự nhầm lẫn giữa mũi rồng và mũi to. Như bạn đã nắm được mũi rồng là mũi như thế nào. Còn mũi to là sự phát triển dư thừa của phần sụn hoặc mô mềm ở đầu mũi hoặc cánh mũi, làm mũi phì đại quá mức, không hài hòa với tổng thể gương mặt. Mũi to không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và nhân tướng.

mui-rong-o-phu-nuHình dạng mũi rồng ở phụ nữ trong tướng số không được tốt nhiều như đấng mày râu

Sửa mũi rồng và sửa mũi to đều là những ca phẫu thuật không quá phức tạp để thực hiện. Để sửa mũi đẹp hãy lựa chọn một trung tâm uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và am hiểu về thẩm mỹ, nhân tướng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi đến thăm khám khách hàng sẽ được bác sĩ giải đáp mọi thắc mắc như mũi rồng là như thế nào, mũi to là sao, cách xử lý từng loại mũi an toàn và thẩm mỹ. Tất nhiên những chỉnh sửa không chỉ dựa trên phán đoán bác sĩ mà được tiến hành sau khi bạn được kiểm tra khiếm khuyết mũi bằng máy nội soi hoặc máy X quang ConeBeam CT 3D (đối với kiểm tra cấu trúc xương mũi bè). Công nghệ Vectra 3D còn cho bạn nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật để bạn lựa chọn dáng mũi ưng ý nhất.

Bệnh nhân được chụp X – quang Cone Beam CT 3D để xác định cấu trúc và tình trạng của mũi

Xem 4 tướng mũi có số mệnh giàu sang

Sửa mũi rồng có lẽ không cần phải chỉnh sửa nhiều, vì dáng mũi này đã đẹp sẵn rồi. Còn đối với sửa mũi to: Nếu như mũi to do cánh mũi bác sĩ sẽ tiến hành cắt hoặc cuộn cánh mũi. Còn nếu mũi to do đầu mũi thì bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt đi phần sụn và cánh mũi dư thừa để làm mũi thon gọn hơn. Các phương pháp sửa mũi đều được tiến hành với kỹ thuật nội soi, quy trình phẫu thuật vô trùng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo sau khi bước ra khỏi phòng mổ.

Như vậy bạn Thanh Mai đã biết mũi rồng là mũi như thế nào. Nếu bạn muốn sửa chiếc mũi của mình thì có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Các bác sĩ của KIM sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp về nhân tướng lẫn thẩm mỹ. Chúc bạn sức khỏe và hẹn sớm gặp bạn!

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn