Mũi hình trái tim có phải là dáng mũi đẹp không?

03-03-2017|Categories: Nâng mũi|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Tôi có xem một vài bài viết nói về dáng mũi hình trái tim. Một số sao Hàn có chiếc mũi này rất nổi tiếng, vậy đây là dáng mũi đẹp hả bác sĩ? Mũi tôi khá cao nhưng lỗ mũi to, nếu tôi muốn sửa mũi đẹp như các sao Hàn liệu có được không? (Trần Thị Bình, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện KIM. Về thắc mắc dáng mũi hình trái tim của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Dáng mũi hình trái tim lạ lẫm của các sao Hàn là có thật

Có nhiều dáng mũi rất đặc biệt, được đặt tên theo hình dáng sống mũi, lỗ mũi, đầu mũi như mũi I line, mũi S line, mũi chữ A, mũi giọt nước. Một số diễn viên Hàn sở hữu chiếc mũi rất độc đáo chẳng hạn như Ashton Kutcher của Super Junior có chiếc mũi với lỗ mũi hình trái tim rất độc đáo. Một số người đinh nghĩa mũi hình trái tim là khi đầu mũi nhìn từ dưới lên cân xứng 2 bên với tạo hình tam giác gần giống với trái tim. Cho dù là khái niệm như thế nào về dáng mũi này thì nó cũng khiến người sở hữu trở nên khá đặc biệt.

mũi hình trái tim

Dáng mũi hình trái tim độc đáo của sao Hàn

Dù vậy việc sở hữu một dáng mũi đẹp chuẩn vẫn khiến diện mạo bạn nổi bật hơn. Cụ thể chiếc mũi đẹp sẽ có các tiêu chuẩn như sống mũi cao, cong hình chữ S. Đầu mũi thon gọn hình chữ A với lỗ mũi hình hạt chanh khép kín. Tất cả các yếu tố phải hài hòa với tổng thể khuôn mặt, có như vậy mới làm tôn lên nét duyên dáng của bộ phận khác.

Làm sao để sở hữu dáng mũi đẹp vạn người mê

Nếu bạn muốn sở hữu dáng mũi đẹp, quyến rũ bạn có thể thực hiện các phương pháp nâng mũi như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện KIM. Trong các phương pháp nâng mũi thì nâng mũi S line được đánh giá là kỹ thuật nâng mũi có tính thẩm mỹ và an toàn cao. Theo đó bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn vành tai…) để nâng mũi toàn diện. Tạo hình mà nâng mũi S line hướng đến là chiếc mũi đẹp hài hòa, cân đối với tổng thể khuôn mặt, dáng mũi cao, cong mềm mại hình chữ S, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh, khép kín duyên dáng.

mũi hình trái tim 1

Phương pháp nâng mũi S line giúp các cô gái sở hữu dáng mũi đẹp quyến rũ và nổi bật

Nâng mũi tại Bệnh viện KIM được trực tiếp các bác sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm thực hiện. Bạn cũng có thể an tâm về tính an toàn bởi toàn bộ quy trình phẫu thuật đều được đảm bảo vô trùng, với sự hỗ trợ đặc biệt của các trang thiết bị máy móc hiện đại. Đặc biệt công nghệ Vectra 3D tại KIM Hopsital cho phép khách hàng nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích.

mũi hình trái tim 2

Bác sĩ đang tư vấn phương pháp nâng mũi cho khách hàng thông qua công nghệ Vectra 3D

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc dáng mũi hình trái tim và phương pháp sửa mũi đẹp đối với tình trạng mũi của bạn Bình. Bạn Bình nếu muốn biết chính xác mình phù hợp với phương pháp nào có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện KIM để nghe tư vấn cụ thể nghe. Chúc bạn sức khỏe và nhiều điều vui trong cuốc sống!

Bạn đang xem Mũi hình trái tim có phải là dáng mũi đẹp không trong Nâng mũi

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn