24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Mũi hình tam giác là dáng mũi như thế nào?

09-03-2017|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, dáng mũi hình tam giác là xấu hay đẹp ạ? Tôi có nghe về dáng mũi này nhưng khi tìm thông tin lại không có? Nó có đẹp như dáng mũi S line không? Trường hợp mũi tôi thấp và bị bè hai bên cánh mũi thì nên thực hiện phương pháp nào? (Trần Thị Vinh, Hà Tĩnh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc dáng mũi hình tam giác chúng tôi xin đưa ra một vài giải đáp như sau.

Thế nào là dáng mũi hình tam giác?

Để biết được dáng mũi hình tam giác như thế nào thì trước tiên bạn cần nắm được tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp. Một chiếc mũi đẹp phải là một đường cong mềm mại. Để làm cho đường cong chữ S nối dài từ trán đến đỉnh mũi đẹp tự nhiên, hài hòa mà phần đầu mũi cũng được định dạng rõ hình tam giác như đầu mũi chuẩn của người phương Đông thì góc mũi trán (cung độ giữa sống mũi và điểm giữa 2 đầu lông mày) tạo thành góc 120° – 140° là đẹp nhất.

Mũi hình tam giác

Chiếc mũi đẹp chuẩn với đầu mũi hình tam giác

Như vậy mũi tam giác được hiểu là kiểu đầu mũi tạo cảm giác thon gọn, thường có chiều rộng đỉnh mũi < 4mm là lý tưởng, hai cánh mũi đều không bạnh ra hai bên, lỗ mũi thanh thoát, nhỏ xinh hình hạt chanh. Kiểu đầu mũi này hiện đang rất được yêu thích hiện nay.

Mũi hình tam giác 1

Dáng mũi cao, đầu mũi hình tam giác giúp gương mặt thanh thoát và nổi bật

Có nhiều phương pháp có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi này nhưng một trong những phương pháp có thể giúp chỉnh sửa mũi hoàn hảo nhất là nâng mũi S line.

Sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn Hàn khi phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, với đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ dày dạn kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi S line với đầu mũi hình tam giác hoàn hảo.

Nâng mũi S line sở dĩ làm được điều nay là do nó sử dụng sụn tự thân làm vật liệu chính để nâng mũi, bao gồm sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn. Tạo hình mũi mà bạn có được sau khi thực hiện đó là chiếc mũi S line cao, cong hình chữ S, đầu mũi hợp thành hình tam giác khi nhìn lên, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh kín đáo.

Mũi hình tam giác 2

Sở hữu dáng mũi S line đẹp hoàn hảo ở mọi góc độ là điều bạn hoàn toàn có thể thực hiện được khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi S line tại KIM Hopsital được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 2h đồng hồ, trong phòng phẫu thuật khép kín, đảm bảo vô trùng ở mọi khâu. Sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị máy móc hiện đại như hệ thống máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT3D, máy Vectra 3D, hệ thống máy gây mê, máy đốt cao tầng, máy phun sương khử trùng…sẽ giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng và chuẩn xác.

Mũi hình tam giác 3

Quy trình nâng mũi hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc về dáng mũi hình tam giác của bạn Vinh. Để biết được tình trạng mũi của mình phù hợp với phương pháp sửa mũi nào, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám. Hẹn sớm gặp bạn!

Bạn đang xem Mũi hình tam giác là dáng mũi như thế nào? trong Hỏi đáp

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn