24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Mũi cao nhưng cánh mũi to làm sao để biến thành mũi đẹp

05-07-2017|0 Comments

Câu hỏi

Mũi cao nhưng cánh mũi to thì phải làm sao để mũi đẹp ạ? Em không muốn nâng mũi chỉ muốn làm cho phần cánh mũi gọn đi thôi. Bác sĩ có thể giúp em tư vấn phương pháp nào làm mũi nhỏ gọn nhưng không bị thấp đi không? (Thúy Diễm, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc mũi cao nhưng cánh mũi to làm sao để khắc phục của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Mũi cao nhưng cánh mũi to có thể khắc phục bằng phương pháp thu gọn cánh mũi

Chiếc mũi đẹp là sự tổng hòa của nhiều yếu tố như sống mũi, cánh mũi, đầu mũi, lỗ mũi. Cánh mũi to tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó làm chiếc mũi có cảm giác bị thấp đi, kém sang trọng và không được duyên dáng. Rất nhiều khách hàng cũng ở trong tình trạng mũi cao nhưng cánh mũi to muốn đi sửa mũi nhưng không biết thực hiện phương pháp nào? Với khiếm khuyết này thật ra bạn không cần dùng silicon nâng mũi, chỉ cần thực hiện tiểu phẫu thu gọn cánh mũi là được.

Mũi cao nhưng cánh mũi to

Mũi cao nhưng cánh mũi to bạn chỉ cần thực hiện thu gọn cánh mũi là đã có thể sở hữu chiếc mũi đẹp rồi

Thu gọn cánh mũi bác sĩ sẽ không nâng sống mũi mà chỉ cắt đi phần cánh mũi dày, cân chỉnh tạo chiếc mũi hài hòa, cân đối hơn với tổng thể khuôn mặt. Hiện nay có 2 kỹ thuật thu gọn cánh mũi có thể giúp khắc phục tình trạng mũi cao nhưng cánh mũi to đó là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi:

  • Trường hợp cánh mũi dày bị bè sang 2 bên bác sĩ sẽ thực hiện đường cắt nhỏ lấy đi phần sụn và mô mềm dư thừa để làm mỏng cánh mũi. Việc cắt cánh mũi cần được đo đạc chuẩn xác để tránh làm mũi bị thấp đi.
  • Trường hợp cánh mũi dày, lỗ mũi to bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi từ bên trong. Một đường mổ sẽ được thực hiện ở trong khoang miệng, cánh mũi sẽ được khâu bóp gọn lại bằng chỉ thẩm mỹ.
Mũi cao nhưng cánh mũi to 1

2 phương pháp thu gọn cánh mũi khắc phục cánh mũi to dày

2 kỹ thuật thu gọn cánh mũi này không làm sống mũi thấp đi, cánh mũi sẽ được làm gọn lại để tạo nên một chiếc mũi nhỏ nhắn, xinh xắn trên khuôn mặt bạn.

Địa chỉ giúp bạn thu gọn cánh mũi đẹp

Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp như nâng cao sống mũi. Bạn có thể dễ dàng tìm ra một địa chỉ thực hiện phương pháp này hiện nay. Tuy vậy nếu chọn sai địa chỉ thì rất có thể bạn sẽ gặp phải các biến chứng như mũi bị cắt lệch, bị sẹo.

Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể yên tâm về tính an toàn và độ thẩm mỹ. Chúng tôi áp dụng công nghệ thu gọn cánh mũi nội soi, giúp cắt cánh mũi nhẹ nhàng, ít xâm lấn với quy trình vô trùng khép kín. Trực tiếp thực hiện tiểu phẫu là đội ngũ bác sĩ giỏi, đã có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật. Sau phẫu thuật bạn còn được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux giúp kháng viêm, chống sưng hiệu quả.

Mũi cao nhưng cánh mũi to 1

Các khách hàng thực hiện sửa mũi đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về cách khắc phục mũi cao nhưng cánh mũi to. Khi tiến hành sửa mũi bạn nên trao đổi kĩ với bác sĩ về tình trạng mũi của mình để bác sĩ có thể giúp bạn chọn được phương pháp sửa mũi tốt nhất nhé.

Nguồn: http://nangmuisline.com

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn