24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Mũi cao có di truyền không?

08-03-2017|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, mũi cao có di truyền không vậy ạ? Chồng tôi mũi thấp, mũi tôi thì cao, nếu muốn sinh con mũi cao như tây thì phải làm gì trong thời kì thai sản? (Quỳnh Anh, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc mũi cao có di truyền không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thắc mắc mũi cao có di truyền không?

Ai cũng muốn con cái mình sở hữu những ưu điểm nổi bật  về ngoại hình, tùy nhiên có nhiều yếu tố di truyền mà bạn không thể tránh được. Nhiều cặp đôi vợ chồng thắc mắc không biết mũi cao có di truyền được không?

Mũi cao có di truyền không?

Nhiều bà mẹ thắc mắc không biết mũi cao có di truyền không vì muốn con mình sở hữu những đặc điểm nổi trội của bố mẹ

Bạn nên biết rằng sống mũi cao hay thấp là do các nhân tố như di truyền, tốc độ phát triển, dinh dưỡng thời kỳ đầu, tuy nhiên yếu tố di truyền vẫn có quyết định lớn nhất. Đó là minh chứng lý giải vì sao người Việt Nam nói riêng và người Châu Á nói chung đều có dáng mũi thấp tẹt còn người Phương Tây lại có sống mũi cao hơn.

mũi cao có di truyền không 1

Người Châu Á thường có chiếc mũi thấp tẹt

Dù vậy mũi cao cũng phụ thuộc vào sự phát triển của xương và sụn vùng mũi nên theo như kinh nghiệm của một số mẹ, chế độ dinh dưỡng tốt cho hệ xương của bé cũng có thể giúp cải thiện chiều cao mũi của bé sau này. Trong thời kì thai sản và sau khi sinh các mẹ có thể tham khảo chế độ dinh dưỡng giàu canxi từ các loại hải sản (tôm, cua, cá, ốc…), 1 ly sữa chua mỗi ngày, thêm phần pho-mat, tăng thực phẩm giàu sắt, giàu protein (đặc biệt là trứng, sữa), trái cây và vitamin A.

Mũi cao có di truyền không 3

Hãy bổ sung nhiều thực phẩm chứa canxi và vitamin để có thể giúp bé cải thiện chiều cao của mũi

Ngoài ra chiếc mũi thấp cũng có thể được khắc phục ngay từ bé bằng cách vuốt sống mũi cho con ngay từ khi còn nhỏ, do lúc này xương mũi chưa định hình hoàn toàn. Phương pháp này thì chưa có ai kiểm định về hiệu quả.

Nếu bạn muốn con mình sở hữu chiếc mũi đẹp khi lớn lên

Với các phương pháp nâng mũi tiên tiến hiện nay thì việc khắc phục chiếc mũi thấp tẹt không có gì là khó cả, do vậy không cần quá lo lắng mũi cao có di truyền không. Nếu con bạn không có chiếc mũi cao bạn có thể đưa đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để chỉnh sửa.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thực hiện đa dạng các phương pháp nâng mũi đẹp tiên tiến nhất hiện nay như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn. Tùy vào tình trạng khiếm khuyết mũi của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp chỉnh sửa phù hợp. Bạn sẽ được trải nghiệm:

  • Một quy trình nâng sửa mũi vô trùng, khép kín với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang ConeBeam CT 3D, máy nội soi…Đặc biệt công nghệ vectra 3D còn giúp khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích.
mũi cao có di truyền không 3

Khách hàng trải nghiệm công nghệ xem trước dáng mũi phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D

  • Kho sụn nâng mũi tại KIM đều là sụn đúc sẵn, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và được FDA chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả.
  • Trực tiếp thực hiện nâng mũi cho bạn là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi về chuyên môn, dày dạn về kinh nghiệm. Chỉ sau vài giờ đồng hồ là chiếc mũi tẹt của bạn sẽ biến mất, thay vào đó là dáng mũi đẹp long lanh không thua gì các diễn viên Hàn.
mũi cao có di truyền không 4

Khách hàng Bảo Lộc sở hữu chiếc mũi cao sau khi phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc mũi cao có di truyền không của bạn Quỳnh Anh. Bạn Quỳnh Anh nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng trong giai đoạn thai kì nhé. Chúc bạn va gia đình thật nhiều sức khỏe!

Bạn đang xem bài Mũi cao có di truyền không trong Hỏi đáp

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn