24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Mũi bị gãy do chấn thương phải làm thế nào

09-03-2015|0 Comments

Câu hỏi

Tình hình là cách đây không lâu, em chơi đá banh cùng với nhóm bạn, không may xảy ra va chạm mạnh nên sống mũi của em bị gãy, và làm cho lệch sống. Mũi em bây giờ cũng khá ổn định nhưng sống mũi thì vẫn hơi lệch nhìn rất mất thẩm mỹ, chính vì vậy em định đi nâng mũi để cải thiện chiếc mũi của mình mà không biết mũi bị gãy do chấn thương thì phải làm thế nào? và có cách gì giúp chiếc mũi em đẹp hơn xưa không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.( Tấn Hưng – Quận 2, Tp.HCM)

Trả lời

Chào bạn Hưng, rất vui vì sự quan tâm và câu hỏi mà bạn đã gửi về hộp mail của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tình trạng sống mũi bị gãy do chơi thể thao, do quá trình lao động, hay do tai nạn làm cho sống mũi bị gãy và thông thường những ca này sau khi bị gãy thì thường vào những bệnh viện chấn thương chỉnh hình để cải thiện chiếc mũi, nhưng đó là những nơi chỉ giúp bạn khôi phục chiếc mũi đúng chức năng và giúp lành thương. Sau khi bình phục thì chiếc mũi của bạn sẽ có dấu hiệu bị lệch sống, nhìn không cân đối và gây mất thẩm mỹ, chính vì vậy để khắc phục trình trạng gãy sống mũi do chơi thể thao hay không may do tai nạn thì bạn nên tìm đến những trung tâm thẩm mỹ để cải thiện chiếc mũi một cách toàn diện vừa đảm bảo chức năng cho chiếc mũi mà đảm bảo thẩm mỹ nhất cho bạn.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với phương pháp nâng mũi S line và được áp dụng cùng với công nghệ 3D sẽ giúp bạn cải thiện được sống mũi một cách an toàn và đảm bảo thẩm mỹ tối ưu nhất. Nâng mũi Sline là một trong những kỹ thuật được bác sĩ Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nguyên cứu và cải tiến thành công từ những kỹ thuật đã học hỏi được từ nước ngoài qua quá trình tu nghiệp nhiều năm, đây là một phương pháp cải thiện dáng mũi toàn diện nhất, từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi, hai bên cán mũi một cách tự nhiên và đảm bảo kết quả tối ưu nhất cho bạn.

Ngoài ra khi nâng mũi tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ 3D sẽ giúp bạn nhìn thấy trước được dáng mũi sau khi phẫu thuật như thế nào để qua đó bạn có thể đưa ra nhận định cho riêng mình hoặc cùng với bác sĩ tư vấn và chọn ra cho mình dáng mũi phù hợp nhất, điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Phân tích nâng mũi công nghệ 3D

Phân tích nâng mũi công nghệ 3D

Ngoài ra tại thẩm mỹ Hàn Quốc còn có phòng phẫu thuật khá hiện đại, đạt tiêu chuẩn y khoa quốc tế với hệ thống đèn chiếu 2 nhánh 9 bóng, cùng với hệ thống monitor theo dõi nhịp sinh tồn suốt quá trình phẫu thuật. Quy trình vô trùng dụng cụ hoàn toàn khép kín, giúp bạn an tâm hơn và tránh tuyệt đối những biến chứng đáng tiếc xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

Phòng phẫu thuật hiện đại

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ được vô trùng tuyệt đối. Thực hiện nâng mũi tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo không đau, không để lại sẹo và có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật.

Bằng phương pháp tiên tiến cùng với trang thiết bị hiện đại, kết hợp nâng cao sống mũi cũng như chỉnh sửa cấu trúc mũi sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi cao, thon gọn và đẹp từ mọi góc nhìn. Đây cũng chính là phương pháp và những gì tối ưu mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang đến cho bạn cũng như giúp bạn chỉnh sửa mũi bị gãy do chấn thương một cách toàn diện nhất.

Chỉ với một lần phẫu thuật, nâng mũi Sline giúp bạn có một chiếc mũi hoàn hảo đẹp như ý muốn và hài hòa với khuôn mặt.

Chỉ với một lần phẫu thuật, nâng mũi Sline giúp bạn có một chiếc mũi hoàn hảo đẹp như ý muốn và hài hòa với khuôn mặt.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn