Mặt có gò má cao là đẹp hay xấu

0 Comments

Mặt có gò má cao là đặc điểm thường thấy của hầu hết phụ nữ Việt. Nhiều chị em phụ nữ có mặt gò má cao người thắc mắc mặt có gò má cao là đẹp hay xấu.

Ở mỗi quốc gia, mỗi vùng miền, mỗi dân tộc lại có những quan niệm về vẻ đẹp khác nhau. Người châu Á thường thích phụ nữ có luôn mặt thon gọn, cằm nhọn, sống mũi cao, làn da trắng, còn đối với người châu Âu, một làn da nâu khỏe khoắn là yếu tố quan trọng quyết định nét đẹp của người phụ nữ, thậm chí cũng có quốc gia thích những người phụ nữ có gò má hơi cao một chút. Tuy nhiên với quan điểm vẻ đẹp của người châu Á thì hầu hết đều không thích mặt gò má cao bởi xét về khía cạnh thẩm mỹ, gò má cao khiến cho khuôn mặt không cân đối. Đặc điểm của người châu Á là dáng mũi thường thấp, mắt nhỏ và nhiều người còn có mắt một mí, vì vậy nếu có gò má cao thì khuôn mặt trông thô và kém sắc. Xét về yếu tố nhân tướng học thì phụ nữ gò má cao sát chồng. Đây là tư tưởng từ xa xưa và hiện nay vẫn ảnh hưởng không nhỏ trong  quan niệm của người Việt.

Phòng chăm sóc sau phẫu thuật với hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp bạn nhanh chóng hồi phục sức khỏe đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối sau phẫu thuật

Phòng chăm sóc sau phẫu thuật với hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp bạn nhanh chóng hồi phục sức khỏe đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối sau phẫu thuật

Hiện nay nhiều chị em lựa chọn phương pháp thẩm mỹ hạ gò má để cải thiện nhan sắc và tướng số. Những thẩm mỹ viện tại Việt Nam thực hiện tốt kỹ thuật cắt xương gò má chưa nhiều, bởi đây là một kỹ thuật khó đỏi hỏi phải có đầy đủ trang thiết bị hiện đại đồng thời bác sĩ phải là người có chuyên môn giỏi nhiều năm kinh nghiệm.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ uy tín tại Việt Nam thực hiện thành công kỹ thuật cắt xương gò má, đem lại cho chị em nét cân đối hài hòa trên khuôn mặt chỉ với một lần phẫu thuật. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị một hệ thống máy móc hiện đại, giúp quá trình chuẩn đoán, đưa ra phác đồ điều trị chính xác tuyệt đối. Quá trình phẫu thuật cũng diễn ra nhanh hơn, hạn chế sâm lấn và không để lại sẹo.

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Có nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại nước ngoài và từng thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật.

Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể gọi điện qua số hotline của trung tâm để được đặt lịch thăm khám miễn phí.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn