24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Lý Gia Hân, kiều nữ có chiếc mũi đẹp nhất

28-02-2015|0 Comments

Sỡ hữu một chiếc mũi cao thẳng cùng với gương mặt khả ái và phúc hậu, hoa hậu Lý Gia Hân của Hồng Kông là một trong những kiều nữ được mệnh danh là người sở hữu chiếc mũi tự nhiên đẹp nhất hiện nay.

Lý Gia Hân sau khi đăng quang hoa hậu Hồng Kông năm 1988 và gia nhập làn giải trí, không chỉ được đánh giá là hoa hậu có khuôn mặt khả ái, cô còn được ca ngợi là một trong những hoa hậu đẹp nhất lịch sử Hồng Kông đến nay.

ly-gia-han-chiec-mui-dep-nhat

Ngoài gương mặt khả ái mà Lý Gia Hân còn có chiếc mũi được giới giải trí và các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình đánh giá cao, đây được coi là một chiếc mũi tự nhiên đẹp và thanh tú nhất. Chính vì vậy Lý Gia Hân được mệnh danh là một trong những hoa hậu toàn diện và là người có chiếc mũi đẹp nhất tự nhiên nhất.

kieu-nu-co-chiec-mui-dep-nhat-03

Ngoài danh hiệu Hoa Hậu Hongkong năm 1988, Lý Gia Hân còn giành danh hiệu Hoa Hậu Hoa Kiều Thế Giới năm 1988 và danh hiệu Hoa Hậu Ảnh tại cuộc thi Hoa Hậu Hoa Kiều Thế Giới năm 1988.

kieu-nu-co-chiec-mui-dep-nhat

Lý Gia Hân tuy có khuôn mặt khá nhỏ nhắn, chiếc mũi khá cao nhưng lại rất hài hoa và tự nhiên, đấy chính là điểm lợi thế làm cho hoa hậu Lý Gia Hân được bầu chọn là người phụ nữ có chiếc mũi đẹp nhất.

kieu-nu-co-chiec-mui-dep-nhat-02

Cô được nhiều chuyên gia trang điểm nhận xét “chính nhờ chiếc mũi tuyệt đẹp này, Lý Gia Hân không bị tuổi tác đẩy lùi, nó mang đến sự kiêu hãnh và kiều diễm cho cô”.

chiec-mui-dep-nhat

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn