24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Lệ Quyên đổi vận nhờ phẫu thuật nâng mũi

09-12-2015|0 Comments

Những ai quan tâm đến Lệ Quyên đều biết trước đây cô không có vẻ ngoài rạng ngời như bây giờ. Để có được gương mặt khả ái như hiện nay, cô cũng phải nhờ đến bàn tay của công nghệ thẩm mỹ ở nhiều công đoạn. Điểm dễ nhận biết nhất chính là chiếc mũi đã được chỉnh sửa thẩm mỹ của Lệ Quyên.

Lệ Quyên là một ca sĩ dòng nhạc nhẹ, nhạc xưa, dân gian đương đại của Việt Nam. Cô được biết đến sau khi phát hành album nhạc nhẹ “Giấc mơ có thật”, album đã đưa Lệ Quyên trở thành một nữ ca sĩ trẻ có triển vọng của làng âm nhạc Việt Nam. Hiện tại, Lệ Quyên đang là ca sĩ hàng đầu tại Việt Nam và hải ngoại. Cô không chỉ được ngưỡng mộ bởi gu âm nhạc có chiều sâu, giọng ca giàu biểu cảm mà còn được yêu mến bởi nhan sắc sang trọng, đằm thắm.

Lệ Quyên được khán giả yêu mến bởi giọng hát truyền cảm và nhan sắc quý phái.

Tuy nhiên khi nhìn lại bức ảnh cũ, có lẽ nhiều người sẽ không nhận ra được một Lệ Quyên mỹ miều trong hiện tại, luôn trau chuốt từng chút khi xuất hiện trước công chúng.

Ngay từ khi mới vào nghề, Lệ Quyên đã hướng đến phong cách sexy, nhưng có lẽ gương mặt của cô khi này khá đối lập với phong cách mà cô hướng tới. Gương mặt có nhiều nét chưa đẹp và rất khác với hiện tại. Xét riêng về chiếc mũi, dễ dàng nhận thấy đây là chiếc mũi rất thấp, và ngắn. Chính vì thế gương mặt của Lệ Quyên không thể đạt được sự thanh tú, càng không thể có được nét quý phái, đài các. Chiếc mũi to và đầu tròn khiến ca sĩ Lệ Quyên tự ti khi xuất hiện trước công chúng và hiếm khi nhận lời chụp ảnh thời trang trong suốt một thời gian dài.

Hình ảnh có phần “quê” của Lệ Quyên khi mới vào nghề.

Gần đây chiếc mũi của Lệ Quyên đã cao hơn, dài hơn, thẳng hơn, cân đối với gương mặt. Đầu mũi và lỗ mũi cũng được sửa thành hình chữ A, đều như hạt chanh, đẹp mảnh mai. Ai cũng phải thừa nhận Lệ Quyên đẹp và quý phái hơn xưa rất nhiều.

Không như các ca sĩ diễn viên khác phủ nhật việc phẫu thuật thẩm mỹ, Lệ Quyên thẳng thắn công khai thừa nhận việc mình sửa mũi. Trong một bài báo cô đã chia sẻ rằng “Đâu phải ai sinh ra cũng tròn vo như một quả cầu đâu, được cái này, mất cái kia. Thực sự xét về hình thức bên ngoài của tôi, tôi nghĩ là mình tạm bằng lòng. Có cái tôi thấy mình cần nhờ đến thẩm mỹ một chút cho hình ảnh của mình hoàn thiện hơn trong mắt công chúng và tôi đã đi sửa mũi”.

Sự thay đổi nhan sắc của Lệ Quyên sau khi phẫu thuật nânG mũi

Có lẽ sự thẳng thắn, nhan sắc ngày càng mặn mòi và việc cho ra các sản phẩm âm nhạc chất lượng đã giúp Lệ Quyên ngày càng chiếm được vị trí vững chắc trong lòng công chúng.

Lệ Quyên ngày càng khẳng định được vị trí vững chắc của mình trong lòng công chúng.

Bạn cũng có thể sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên và thành công hơn trong cuộc sống như Lệ Quyên với phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình phẫu thuật vô trùng tuyệt đối, chỉ sau 1h-1h30 phút là bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi đẹp duyên dáng không thua gì các ca sĩ, diễn viên. Nếu có bất kì thắc mắc nào cần được tư vấn thêm hoặc có nhu cầu đặt lịch hẹn với bác sĩ KIM, bạn có thể gọi qua SĐT (+84 8) 3911 5678.

Tổng hợp

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn