24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Làm sao để sửa mũi quặp?

03-09-2015|0 Comments

Không phải ai cũng may mắn sở hữu một chiếc mũi đẹp ngay từ khi mới sinh ra. Một số người sở hữu chiếc mũi quặp sống mũi dài, đầu mũi thòng xuống làm cho khuôn mặt trở nên dữ dằn hơn. May mắn làm sao với sự phát triển của kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi ngày nay, bạn hoàn toàn có thể sửa mũi quặp để trở nên xinh đẹp hơn.

Mũi quặp là gì?

Mũi quặp là dạng mũi có phần giữa sống mũi lồi ra, dài và chóp mũi như rớt xuống, hình thành do xương mũi hoặc sụn bẩm sinh hoặc do những nguyên nhân phát sinh tạo nên. Theo sự đánh giá chung của các chuyên gia tương số thì những người có tướng mũi quặp thường tù túng trong tiền bạc và duyên phận và thường khiến người đối diện mất thiện cảm do chiếc mũi giống phù thủy.

Mũi quặp có phần chóp mũi như bị rớt xuống trông rất dữ dằn và mất cân đối với khuôn mặt. Kỹ thuật sửa mũi quặp ngày nay có thể giúp bạn loại bỏ hoàn toàn tình trạng này.

Mũi quặp có phần chóp mũi như bị rớt xuống trông rất dữ dằn và mất cân đối với khuôn mặt. Kỹ thuật sửa mũi quặp ngày nay có thể giúp bạn loại bỏ hoàn toàn tình trạng này.

Sửa mũi quặp như thế nào?

Phẫu thuật sửa mũi quặp là phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn và tay nghề cao cũng như có kinh nghiệm trong việc chỉnh hình nâng mũi.

  • Đối với mũi có độ quặp lớn: Bác sĩ sẽ phẫu thuật bằng phương pháp mổ mở. Phần xương bị cong và phần sụn cuối của mũi sẽ được mổ, sau đó sẽ đặt vật nâng mũi và sụn mũi lên sống mũi.
  • Đối với mũi có độ quặp nhỏ: Thông qua việc mổ từ phía bên trong mũi phần quặp sẽ được làm gọn đồng thời nâng phần đầu mũi.

Quy trình sửa mũi quặp cụ thể như sau: đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành mài phần xương sống mũi bị gồ lên bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành ghép thanh sụn vào để sống mũi được cao và thẳng hơn. Cuối cùng bác sĩ sẽ tiến hành các bước phẫu thuật nhỏ để thu nhỏ cánh mũi, làm ngắn đầu mũi, giúp đầu mũi bớt quặp và cân đối với gương mặt của bạn. Chất liệu cấy ghép sống mũi có thể bằng silicon nhân tạo hoặc bằng sụn vành tai tùy vào sự lựa chọn của khách hàng và sự tư vấn của bác sĩ. Phần sụn bọc đầu mũi nên chọn sụn vành tai để hạn chế các nhược điểm của sụn silicon. Dùng sụn tự thân bọc đầu mũi sẽ giúp mũi bạn thon gọn, mềm mại và tự nhiên hơn.

Thời gian phẫu thuật sửa mũi quặp thường diễn ra trong khoảng 1h30-2h đồng hồ. Mũi sẽ sưng bầm trong khoảng 3-4 ngày đầu.Thời gian cắt chỉ sau khoảng 7 ngày. Sau khoảng 2 tuần – 1 tháng thì mũi dần ổn định và đẹp tự nhiên.

truoc-sau-mui-go-10

Trong phẫu thuật sửa mũi quặp, bác sĩ sẽ tiến hành mài phần sống mũi và chỉnh hình đầu mũi để mũi trở nên thẳng, gọn và cân đối với khuôn mặt hơn.

Ưu điểm của sửa mũi quặp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital

Với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, phẫu thuật sửa mũi quặp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các ưu điểm sau:

Khắc phục tối đa tình trạng mũi quặp

Với kỹ thuật chỉnh sửa mũi bị quặp tiên tiến theo công nghệ Hàn quốc sẽ giúp khắc phục mọi tình trạng mũi mũi quặp tối đa, mang lại sống mũi thanh thoát, cao tự nhiên.

An toàn tuyệt đối

Chỉnh sửa mũi quặp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn vững, con mắt thẩm mỹ tinh tế cùng công nghệ, cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến giúp quá trình sửa mũi quặp diễn ra hiệu quả. Ngoài ra, vì sửa mũi bị quặp sử dụng chất liệu tự thân nên rất thích hợp với cơ thể, có thể thích nghi một cách nhanh chóng sau khi cấy ghép do đó trong quá trình phẫu thuật và sau khi phẫu thuật sửa mũi quặp rất an toàn.

Kết quả duy trình lâu dài

Phương pháp chỉnh sửa mũi quặp hiện nay thường sử dụng sụn tự thân, sụn tự thân rất thân thiện với cơ thể nên khắc phục tình trạng mũi quặp triệt để nhất và cho kết quả mũi tự nhiên cũng như duy trì trọn đời.

Ít đau, thời gian nghỉ dưỡng ngắn

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trước khi tiến hành sửa mũi quặp bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào. Thao tác sửa mũi quặp được bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thao tác chính xác, khéo léo, đảm bảo nhanh chóng, cân đối, không xâm lấn, không để lại sẹo, không bóng đỏ đầu mũi cho kết quả chỉnh sửa mũi quặp đẹp nhất. Sau khi thực hiện chỉnh sửa mũi quặp khách hàng được ra về ngay mà không cần phải nghỉ dưỡng.

nang mui

Như vậy sửa mũi quặp hoàn toàn có thể thực hiện được. Bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động và hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công sẽ giúp bạn sửa mũi đẹp, an toàn.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn