24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Làm sao để sửa mũi dài đẹp tự nhiên?

12-08-2015|0 Comments

Chiếc mũi dài (mũi quặp) làm cho mũi bạn bị khoằm và mất cân đối so với tổng thể khuôn mặt. Mũi dài còn được coi là dấu hiệu của sự lão hóa. Vậy làm sao để sửa mũi dài?

Mũi thế nào gọi là dài?

Tiêu chuẩn xác định chiều dài lý tưởng của chiếc mũi dựa trên chiều dài của phần giữa mặt và phần dưới mặt. Một chiếc mũi không dài khi nó đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Chiều dài lý tưởng của mũi bằng 0,67 lần chiều dài của phần giữa mặt. chiều dài này cũng bằng chiều dài từ điểm giữa hai môi tới điểm thấp nhât của cằm.
  • Góc mũi môi có liên quan mật thiết với chiều dài của mũi. Góc nầy lý tưởng là 100-115 độ ở nữ, 90-95 độ ở nam.
  • Vị trí của gốc mũi cũng ảnh hưởng đến chiều dài của mũi. Chiều cao của gốc mũi nằm ngang với giác mạc mắt hoặc bằng 0,28 chiều dài mũi. Vị trí của gốc mũi nằm ngang với nếp mí trên hoặc lông mi mí trên.
Làm sao để sửa mũi dài

Chiếc mũi dài khiến gương mặt bạn trở nên mất cân đối và già nua

Nguyên nhân khiến mũi dài?

  • Gốc mũi nằm cao là nguyên nhân của mũi dài. Gốc mũi có thể dịch chuyển về phía trên 10 mm. Gốc mũi nằm cao có thể do phần xương trán và xương mũi nhô cao quá hoặc do cơ procerus quá dầy. Gốc mũi cao làm cho khó nhận thấy điểm xuất phát của mũi, dường như liên tục với trán làm tăng chiều dài mũi.
  • Đầu mũi dịch chuyển về phía dưới là nguyên nhân khiến mũi dài. Nguyên nhân này do đầu mũi thiếu cấu trúc nâng đỡ và sụn vách ngăn hoặc sụn cánh mũi phát triển nhiều.
  • Thiếu cấu trúc nâng đỡ đầu mũi sẽ tạo nên các nét đặc trưng trên hình dạng mũi dài: đầu mũi sẽ di chuyển ra sau và xuống dưới. Khi mũi bị dài ra, sống mũi sẽ bị cong và ngày càng cong nhiều hơn. Bờ trước của sụn vách ngăn sẽ lồi lên và nhìn thấy dưới da ở nằm sát trên đầu mũi và đường thở bị hẹp. Thiếu nâng đỡ đầu mũi thường do: bẩm sinh, chấn thương vùng mặt-mũi, do phẫu thuật sửa mũi và do lão hóa

Phương pháp sửa mũi dài

Tùy vào nguyên nguyên nhân khiến mũi dài mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi phù hợp cho bạn.

  • Trong trường hợp gốc mũi cao: rất khó điều trị vì xương ở đây rất cứng và vì phần da rất khó co lại để nằm sát xương sau khi đã làm giảm xương gốc mũi. Với trường hợp này bác sĩ sẽ dùng dụng cụ gặm xương có độ cong hoặc dụng cụ mài có tốc độ cao: để hạ thấp xương gốc mũi. Phương pháp này có thể cần đến 6 tháng để có kết quả rõ ràng thấy được khi sự phù nề đã hoàn toàn biến mất.
  • Trong trường hợp mũi dài do thiếu nâng đỡ của đầu mũi: Bác sĩ tiến hành bóc tách da mũi, sau đó gia cố trụ mũi để tăng cường nâng đỡ đầu mũi. Cuối cùng bác sĩ sẽ khâu treo đầu mũi với sụn vách ngăn mũi hoặc dùng sụn ghép để điều chỉnh độ nhô và độ xoay của đầu mũi.
Làm sao để sửa mũi dài 1

Phương pháp chỉnh sửa mũi dài

Chỉnh sửa khắc phục mũi dài tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sửa mũi dài là phương pháp tái tạo cấu trúc của chiếc mũi. Với chiếc mũi dài có cấu trúc xương và sụn không cân xứng bác sĩ sẽ phẫu thuật chỉnh sửa lại xương bè và sụn đỡ để tạo một bộ khung vững chắc. Từ đó chiếc mũi của bạn trở nên tự nhiên thanh tú như mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, guu thẩm mỹ tốt, cùng với sự trợ giúp của trang thiết bị y tế hiện đại, đặc biệt là chiếc máy Vectra 3D hiện đại, có thể lựa chọn được dáng mũi phù hợp với khuôn mặt của khách hàng, từ đó bác sĩ có thể nắm chắc cấu trúc và các kết cấu của dáng mũi nên thực hiện phẫu thuật một cách nhanh chóng nhất và mức độ thành công cao hơn.

Làm sao để sửa mũi dài 2

Khách hàng được bác sĩ tư vấn về phương pháp sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ 3D.

Phẫu thuật sửa mũi dài tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được:

Tạo dáng mũi ngắn đẹp tự nhiên

Với kỹ thuật chỉnh sửa mũi dài áp dụng theo công nghệ Hàn quốc hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn sẽ khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi dài, mũi phồng, mũi hình mũi tên… mang đến cánh mũi đẹp tự nhiên, thon gọn ngắn tự nhiên.

Duy trì kết quả vĩnh viễn

Với kỹ thuật chỉnh sửa mũi hiện đại, chiếc mũi dài của bạn sẽ biến mất hoàn toàn, thay vào đó là chiếc mũi thon gọn, thanh tú vĩnh viễn.

An toàn tuyệt đối

Sửa mũi dài tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đánh giá khá cao về chất lượng dịch vụ an toàn và chính xác vì bác sĩ thực hiện có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn vững. Trước khi tiến hành sửa mũi bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe, trong quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ tiêm gây tê cho khách hàng và phẫu thuật được tiến hành trong môi trường vô trùng tuyệt đối, do đó an toàn tuyệt đối và không xảy ra tình trạng nhiễm khuẩn chéo.

Không đau, không bóng đỏ, không biến chứng

Trước khi tiến hành chỉnh hình mũi dài, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành gây tê nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào. Chỉ bằng thủ thuật đơn giản bác sĩ sẽ thao tác chỉnh sửa lại chiếc mũi dài một cách nhanh chóng, cân đối, không xâm lấn, không để lại sẹo, không bóng đỏ đầu mũi.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi thực hiện chỉnh hình mũi dài khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Làm sao để sửa mũi dài 3

Khách hàng thực hiện sửa mũi dài tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Với hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công và hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ giúp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp chỉnh sửa mũi dài đẹp và an toàn mà không mất quá nhiều thời gian và chi phí thực hiện!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn