24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Cách vuốt mũi cao HIỆU QUẢ theo bí kíp của người Nhật

17-06-2018|0 Comments

Người Nhật có rất nhiều cách làm đẹp thú vị và hiệu quả. Nếu bạn muốn có chiếc mũi cao nhỏ nhắn xinh xắn bạn có thể học 2 cách vuốt mũi cao hiệu quả của người Nhật sau đây.

Hướng dẫn 2 cách vuốt mũi cao hiệu quả của người Nhật

Cách vuốt mũi cao 1:

  • Bước 1: Dùng hai ngón tay trỏ và ngón giữa kẹp vào sống mũi đồng thời vuốt nhẹ từ dưới lên trên, vuốt đều dọc sống mũi và thực hiện liên tục trong 10 phút.
  • Bước 2: Ngón trỏ của tay còn lại sẽ đẩy nhẹ đầu mũi lên. Đồng thời hai ngón tay giữa và ngón trỏ vẫn tiếp tục vuốt nhẹ dọc sống mũi.

Cách vuốt mũi của người nhật

Thực hiện các động tác vuốt mũi nhẹ nhàng để mũi cao lên một cách tự nhiên

Cách vuốt mũi cao hiệu quả 2:

  • Bước 1: Đặt hai ngón tay giữa vào hai bên sống mũi
  • Bước 2: Vuốt nhẹ dọc sống mũi xuống đầu mũi, vừa vuốt vừa đẩy nhẹ lên trên

Lưu ý khi thực hiện những cách vuốt mũi của người Nhật, bạn cần vuốt thật nhẹ nhàng, vuốt từ trên xuống dưới với một lực vừa phải và đều hai bên. Kiên trì một thời gian như vậy sắt sẽ có hiệu quả.

Cách vuốt mũi của người nhật 2

Kiên trì thực hiện các cách vuốt mũi của người Nhật, có thể mũi bạn sẽ cao lên 

Đối với các cách vuốt mũi cho cao của người Nhật thì phương pháp này gần như không thể mang lại hiệu quả như mong muốn. Lý do là bởi: Cấu tạo của mũi có hình tháp với đỉnh mũi phía trên và đáy quay xuống dưới, là nơi mở ra hai lỗ mũi. Cấu tạo của hai lỗ mũi cũng khá đơn giản, được ngăn cách với nhau bằng trụ mũi bên ngoài và vách ngăn bên trong. Việc tác động bằng những cách vuốt mũi biến mũi tẹt thành mũi cao hoàn toàn không mang lại hiệu quả như mong muốn, có chăng cũng chỉ khắc phục được phần nào tình trạng sống mũi thấp (rất nhỏ) nếu bạn kiên trì thực hiện trong một thời gian dài.

Cách vuốt mũi của người nhật 2 3

Hiệu quả của các động tác vuốt mũi vẫn chưa được các bác sĩ kiểm chứng

 Vuốt mũi cao có thực sự hiệu quả không ?

Tạo mũi cao đẹp như sao với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc

Bạn có thể không cần phải đợi quá lâu để có dáng mũi đẹp với cách vuốt mũi của người Nhật. Các kỹ thuật chỉnh sửa mũi tiên tiến hiện nay có thể giúp bạn có có được chiếc mũi đẹp nhanh chóng và rất an toàn như nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Hàn Quốc…

Nếu bạn muốn thực hiện phẫu thuật nâng mũi cao, bạn có thể tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng sửa mũi uy tín. Nâng mũi tại đây bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ nâng mũi hiện đại với các trang thiết bị máy móc tối tân. Điều đặc biệt nhất là bạn sẽ được trải nghiệm máy Vectra 3D, cho phép khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn chiếc mũi mà mình yêu thích. Bệnh viện còn sử dụng các vật liệu sụn tốt nhất hiện nay, được FDA chứng nhận về độ an toàn thẩm mỹ nên chỉ sau một ca phẫu thuật là bạn đã có chiếc mũi đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu.

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

 Cách vuốt mũi của người nhật 2 5

Khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cách vuốt mũi của người Nhật có thể sẽ có hiệu quả nếu như bạn áp dụng khi xương sống mũi chưa phát triển hoàn toàn (trẻ nhỏ). Nếu dáng mũi đã định hình rồi thì chỉ có tác động phẫu thuật thẩm mỹ mới có thể giúp bạn có dáng mũi đẹp chuẩn.

Nguồn: http://nangmuisline.com

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn