Làm căng da mặt bằng phương pháp tự nhiên mới nhất

23-12-2013|Categories: Căng Da Mặt|2 Comments

Một khuôn mặt không tì vết là niềm mơ ước của các bạn gái khi bắt đầu bước sang tuổi 30, Khi đến giai đoạn này da mặt chúng ta bắt đầu xuất hiện những vết chân chim là khuôn mặt già đi. Mà các bạn gái thì thường không muốn những điều nay. Hiện nay đã có một giải pháp cho vấn đề trên đó là Làm căng da mặt bằng phương pháp tự nhiên mới nhất.

.

Làm căng da mặt bằng phương pháp tự nhiên mới nhất

.

Thời gian phẫu thuật Làm căng da mặt bằng phương pháp tự nhiên mới nhất :

Thời gian làm căng da mặt bằng phương pháp tự nhiên mới nhất  là khoảng 2 giờ. Đường rạch da được khéo léo giấu sau tai, nằm trong vùng tóc, chỉ một phần nhỏ nằm ở vùng trước tai nên khó nhận biết. Căng da kết hợp với căng lớp cân cơ bám da mặt bên dưới mang lại kết quả tốt, tự nhiên, hiệu quả kéo dài. Phẫu thuật căng da mặt có thể đồng thời tiến hành cùng lúc với các phẫu thuật khác như nâng chân mày, lấy da thừa và bọng mỡ mí mắt trên, dưới để loại bỏ đồng thời những nhược điểm của khuôn mặt, tránh phải thực hiện riêng rẽ nhiều lần.

.

Làm căng da mặt bằng phương pháp tự nhiên mới nhất

.

Làm căng da mặt bằng phương pháp tự nhiên mới nhất  tuy không khó nhưng công nghệ làm đẹp này đòi hỏi một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng;  bác sĩ có tay nghề cao và phải có con mắt thẩm mỹ tốt mới đem lại dáng mũi chuẩn cho bạn. Thẩm mỹ Hàn Quốc một trong những bệnh viện, phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ được Sở Y Tế Tp.HCM cấp giấy phép hoạt động theo đúng chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ.

Tại trung tâm còn có bác sĩ Nam một bác sĩ được học tập kinh nghiệm phẫu thuật làm đẹp của nhiều giáo sư thẩm mỹ trên thế giới. Tại Việt nam tên tuổi của ông cũng khá nổi tiếng và được nhiều người biết đến

.

Làm căng da mặt bằng phương pháp tự nhiên mới nhất.

Cách chăm sóc sau phương pháp làm căng da mặt bằng phương pháp tự nhiên mới nhất

–  Giữ vệ sinh, tránh bị ướt nước để vết mổ mau lành.

–  Uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, không nên lạm dụng thuốc hoặc quá lo lắng, sẽ không có lợi cho sức khỏe.

–   Cắt chỉ vết mổ sau 7 ngày.

–   Khám lại sau 1 tháng

–   Tránh ánh nắng mặt trời và dùng các thuốc chống thâm, chống sẹo lồi trong 3 – 6 tháng đầu sau khi phẫu thuật. Vết sẹo sẽ mờ dần và hầu như không nhìn thấy sau 6 tháng đến 1 năm.

Phẫu thuật căng da mặt tự nhiên

 

2 bình luận

  1. Trương đình ngọ (Mob: 016270XXXX) 18/08/2016 at 10:50 Sáng - Reply

    Bs cho em hoi 1 ti.em nam nay 27 tuoi nhung da mặt của em nó bị chùng nhão nhin em ai cũng nói em khoảng 40 tuoi.bs có căn dc da mặt ko ah.chí phí khoảng bao nhiêu để em chuẩn bị ah

    • Bác sĩ thẩm mỹ 20/08/2016 at 10:18 Sáng - Reply

      Chào bạn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thực hiện nhiều dịch vụ trẻ hóa da như căng da mặt nội soi, căng da mặt bằng chỉ, công nghệ trẻ hóa da thermage… Chi phí thực hiện các phương pháp này tùy thuộc vào tình trạng da của bạn. Nên để biết chi phí cụ thể bạn có thể tham khảo bảng giá của website hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám thì sẽ câu trả lời cụ thể cho bạn.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn