24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Khách hàng quốc tế [Phần 1] – Tư vấn và hỗ trợ

24-12-2014|0 Comments

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hơn 12 năm hoạt động và không ngừng phát triển đã trở thành một trong những trung tâm hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em trong nước thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang hoàn thiện và trở thành một bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ lớn mang tầm quốc tế, hướng đến nhu cầu làm đẹp của khách hàng ngoài nước.

[dt_sc_manual_list type=”]

  • [dt_sc_box]1[/dt_sc_box]Tư vấn và cung cấp thông tin qua điện thoại, email

[/dt_sc_manual_list]

Với những tin tức được cập nhật liên tục hằng ngày và giải đáp thắc mắc của chị em về các vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngoài các website tiếng Việt, còn có các website ngôn ngữ quốc tế nhằm cung cấp thông tin hằng ngày cho các chị em. Ngoài những tin tức được cập nhật hằng ngày thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có dịch vụ tư vấn, giải đáp thắc mắc cho chị em bằng email, hoặc thông qua điện thoại của các tư vấn viên online, nhờ đó mà khách hàng trước khi lựa chọn một dịch vụ nào đó có thể nắm vững hơn về giá cả, chi phí, kỹ thuật, phương pháp trước khi quyết định chọn lựa. Với những nhân viên chuyên môn, nhiệt tình sẽ giúp những chị em ở nước ngoài nắm rõ hơn về những kỹ thuật cũng như các thông tin cần thiết cho một ca phẫu thuật.

Đội ngũ tư vấn viên online với chuyên môn và thành thạo các ngôn ngữ quốc tế sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc liên quan đến các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mà bạn đang tìm hiểu.

Đội ngũ tư vấn viên online với chuyên môn và thành thạo các ngôn ngữ quốc tế sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc liên quan đến các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mà bạn đang tìm hiểu.

[dt_sc_manual_list type=”]

  • [dt_sc_box]2[/dt_sc_box]Xác nhận phẫu thuật và vấn đề về visa

[/dt_sc_manual_list]

Nếu bạn cảm thấy hài lòng về các thông tin mà các nhân viên tư vấn cung cấp cho bạn thì bạn có thể lên lịch phẫu thuật cho mình, hay chọn cho mình một lịch trình tư vấn trực tiếp và hẹn ngày phẫu thuật một cách thuận tiện nhất.
Sau khi lên lịch phẫu thuật thì bạn nên kiểm tra lại các vấn đề về visa, chuyến bay hoặc đặt phòng . Việc này bạn có thể thực hiện dễ dàng hơn thông qua các đại lý du lịch hiện nay hoặc bạn có thể nhờ đến các nhân viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

[dt_sc_manual_list type=”]

  • [dt_sc_box]3[/dt_sc_box]Xác nhận lại thông tin về chuyến bay cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

[/dt_sc_manual_list]

Trước khi lên máy bay bạn có thể check in lại với nhân viên về mã số chuyến bay, điểm đến và thời gian đến, để nhân viên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể đón tiếp bạn tận nơi một cách chu đáo nhất. Nếu bạn chưa kịp đặt phòng khách sạn cho mình thì nhân viên tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ book phòng tai khách sạn theo nhu cầu của bạn.

Ngoài ra tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có dịch vụ đưa rước tận nơi bằng xe ôtô hiện đại nhất. Đây là những dịch vụ mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ưu tiên cho những chị em ở xa có nhu cầu về phẫu thuật làm đẹp tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tất cả các dịch vụ trên nhằm hỗ trợ tối đa cho chị em cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi đi một đoạn đường khá xa.

Ngoài ra nếu bạn có gặp bất cứ sự trục trặc nào về visa thì có thể liên hệ với nhân viên của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để hỗ trợ và hướng dẫn bạn mọi thủ tục giấy tờ liên quan trước khi lên máy bay.

 

[dt_sc_titled_box type=”” title=”Các bài có liên quan” variation=”blue”]
[dt_sc_fancy_ul style=”arrow” variation=”cyan”]

[/dt_sc_fancy_ul]
[/dt_sc_titled_box]
[dt_sc_hr_border]

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn