24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Tình trạng nâng mũi bị khó thở – Bị nghẹt mũi sau khi nâng mũi phải làm sao?

17-01-2018|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, tôi đã nâng mũi được 2 ngày và sau khi nâng mũi bị khó thở, hay bị nghẹt mũi sau khi nâng mũi, dù trước đó tôi đã đi điều trị tình trạng viêm mũi dị ứng của mình rồi. Có phải nâng mũi xong tôi lại bị viêm mũi không và nghẹt mũi sau nâng mũi thì tôi phải làm sao vì thật sự rất khó chịu. (Thanh Thanh, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc tình trạng nâng mũi bị khó thở và bị nghẹt mũi sau khi nâng mũi phải làm sao? Chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nguyên nhân nâng mũi bị khó thở và bị nghẹt mũi sau nâng mũi

Sau phẫu thuật nâng mũi, trong quá trình chờ mũi lành vết thương thì sẽ có một số triệu chứng như sưng bầm, phù nề, chảy dịch và hay bị nghẹt mũi sau khi nâng mũi. Nghẹt mũi sau nâng mũi, nâng mũi bị khó thở khiến nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng và khó chịu bởi vì lúc này họ không thể thực hiện các động tác hỉ mũi hay tác động mạnh vào mũi được. Triệu chứng này là hoàn toàn bình thường sau nâng mũi và sẽ chấm dứt sau khoảng 4-5 ngày sau đó tùy theo tình trạng hiện tại của bạn và cả cách chăm sóc vết thương.

nghẹt mũi sau nâng mũi

Nghẹt mũi sau nâng mũi là triệu chứng bình thường sau nâng mũi. Triệu chứng này sẽ chấm dứt sau 4-5 ngày.

Cách khắc phục tình trạng nâng mũi bị khó thở, bị nghẹt mũi sau nâng mũi

Để khắc phục tình trạng bị nghẹt mũi sau nâng mũi thì bạn không nên hỉ mũi mạnh hay lấy tay chà xát vào vùng mũi mà hãy rửa bằng xịt nước muối hay oxymetazoline. Trong trường hợp nâng mũi bị khó thở, mũi bị nghẹt thì cố gắng thở bằng miệng. Vật liệu nâng mũi được được dưới da mũi và trên xương mũi không tiếp xúc với ống mũi nên không có việc gây cản trở không khí khiến bệnh nhân nghẹt mũi. Mũi chỉ là cần thời gian để thích ứng với vật liệu nâng.

Nhưng trường hợp nghẹt mũi sau nâng mũi kéo dài quá lâu thì có thể do các bệnh lý hô hấp hoặc do sai sót trong kỹ thuật thực hiện. Lúc này bạn nên đến gặp các bác sĩ để được thăm khám lại và nhận được sự hỗ trợ giúp khắc phục mũi nghẹt sau phẫu thuật nâng mũi một cách chính xác và hiệu quả nhất.

nghẹt mũi sau nâng mũi 1

Nếu triệu chứng nghẹt mũi kéo dài quá lâu bạn nên đến bác sĩ thăm khám và tìm ra nguyên nhân để khắc phục.

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM bạn sẽ được tư vấn và chăm sóc chu đáo ở mọi khâu. Quy trình nâng mũi vô trùng, đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Các bác sĩ với chuyên môn sâu và kinh nghiệm dày dạn sẽ thực hiện nâng mũi chính xác cho bạn đến từng milimet mà không ảnh hưởng đến các bộ phận khác của mũi. Đặc biệt, nâng mũi tại KIM còn có sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy nội soi, máy X quang conebeam CT 3D, máy vectra 3D nên mọi thao tác đều dựa trên sự tính toán kĩ, chứ không phải mổ mò cho ra kết quả nâng mũi ” hên xui” như các thẩm mỹ viện kém chất lượng khác.

nghẹt mũi sau nâng mũi 2

Khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khi kết thúc phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng có thể xuất viện trong ngày. Bạn sẽ được bác sĩ theo dõi sức khỏe, cấp thuốc và được nhân viên điều dưỡng chăm sóc, vệ sinh vết thương 24/24. Các bác sĩ và nhân viên điều dưỡng sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc hậu phẫu cũng như nhắc bạn trước các triệu chứng có thể xảy ra trong đó có nghẹt mũi sau nâng mũi để bạn an tâm hơn.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc tình trạng nâng mũi bị khó thở,  bị nghẹt mũi sau khi nâng mũi của bạn Thanh Thanh. Bạn Thanh nên bình tĩnh và làm theo các hướng dẫn trên để có được kết quả phẫu thuật tốt nhất. Chúc bạn sức khỏe và sớm có mũi đẹp!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn