24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn nhất ?

20-12-2013|0 Comments

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn nhất

Hỏi: Em đang muốn đi hút mỡ bụng vì tập luyện hoài mà chưa thấy giảm bao nhiêu, tìm hiểu trên internet thấy nhiều trang web quảng cáo chi tiết và chuyên nghiệp không biết có nên đi hút mỡ ở đây ko nhỉ (nhuha.sale)

 

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn nhất

Chào bạn:

Hút mỡ bụng thường chỉ định đối với những bệnh nhân có vòng bụng lớn, phụ nữ sau khi sinh có vùng da mỡ thừa và có nhu cầu thực hiện phương pháp này. Những người có nhu cầu hút mỡ bụng lưu ý chỉ nên đến các cơ sở giải phẫu thẩm mỹ được sở y tế cấp phép, có trang thiết bị chuyên về hút mỡ, chuyên môn đảm bảo để thực hiện như Khoa phẫu thuật BV Chợ Rẫy, Thẩm mỹ Hàn Quốc P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM,….

Hút mỡ bụng là đại phẫu nên trước khi phẫu thuật bệnh nhân phải được kiểm tra sức khỏe tổng thể, nhất là các chức năng gan, thận, tim, phổi và xét nghiệm máu. Đây là ca mổ có gây mê nên bệnh nhân không bị đau đớn trong lúc phẫu thuật. Thời gian phẫu thuật ngắn hay dài tùy theo tình trạng sức khỏe, vòng bụng của mỗi bệnh nhân, nhưng thường kéo dài từ 3 giờ. Khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ bơm một lượng lớn dung dịch có pha thuốc co mạch (nhằm phòng ngừa chảy máu) vào mô mỡ của bệnh nhân, sau 15 – 30 phút, dùng ống hút chuyên dùng để hút mỡ ở vùng có chỉ định, thường ở vùng bụng trên, bụng dưới và hai bên eo. Sau khi hút, bệnh nhân được đặt ống dẫn lưu (theo dõi tình trạng chảy máu) trong 48 giờ.

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn nhất

Hình ảnh trước và sau khi hút mỡ

Sau phẫu thuật, bệnh nhân nằm lại bệnh viện 1 đêm để theo dõi. Khi ra viện, bệnh nhân vẫn phải mang gain bụng thường xuyên khoảng 30 ngày để tạo dáng thành bụng mới kết hợp chế độ ăn kiêng và tập luyện thể dục. Giảm béo bằng phương pháp hút mỡ, bệnh nhân chỉ chịu một vết sẹo nhỏ khoảng 1 cm..

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn nhất

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn