24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Hotgirl Như Ý-Lọ lem hóa công chúa nhờ nâng mũi Sline

02-11-2015|0 Comments

Như Ý, “cô gái lọ lem” sau khi được bác sĩ Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trực tiếp nâng mũi S line đã lột xác trở thành hot girl xinh đẹp và nổi bật trong giới người mẫu ảnh. 

TRAN THI NHU Y - NMSL - SAU PT (4)

Như Ý có gương mặt khá dễ thương với đôi mắt to tròn và gương mặt trái xoan rất dễ gây thiện cảm với người đối diện. Điều khiến như Ý không hài lòng với ngoại hình của mình chính là chiếc mũi tẹt. Nhược điểm này khiến cho gương mặt Như Ý kém sang hẳn mặc dù cô có thân hình rất sexy và guu thời trang sành điệu.

TRAN THI NHU Y - NMSL - SAU PT (7)

Biết được bác sĩ Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bác sĩ giỏi trong lĩnh vực nâng mũi S line, Như Ý đã tìm đến và nhờ bác sĩ tư vấn. Sau khi được bác sĩ Nam và ekip mổ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật, chiếc mũ tẹt kém duyên của Như Ý đã hoàn toàn biến mất. Thay vào đó là chiếc mũi dọc dừa cao thẳng, cong mềm mại tự nhiên.

TRAN THI NHU Y - NMSL - SAU PT (1)

Với phương pháp nâng mũi S line do bác sĩ Nam thực hiện, không ai nhận ra là Như Ý đã từng nâng mũi. Chiếc mũi của cô đẹp một cách tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

TRAN THI NHU Y - NMSL - SAU PT (2)

Như Ý chia sẻ từ khi nâng mũi S Line ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cô cũng gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và thành công hơn trong sự nghiệp người mẫu ảnh.

tran-thi-nhu-y-nmsl

Như Ý giờ đã tự tin selfie mà không cần phải tốn công make up nhiều như trước nữa. Cô muốn cảm ơn bác sĩ Nam và ekip mổ đã giúp cô có được vẻ đẹp tự nhiên như hiện tại.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn