Hỏi ý kiến bác sĩ: Vuốt mũi có cao lên không?

05-12-2016|Categories: Sửa mũi|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, vuốt mũi có cao lên không vậy ạ? Tôi đọc một bài báo nói là nếu thực hiện các động tác massage nhẹ nhàng có thể giúp mũi nhỏ đi và cao lên. Tôi thực hiện đã 3 tháng nhưng không thấy hiệu quả gì hết. Tôi có nên tiếp tục thực hiện không ạ? (Mai Tiên, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã  gửi câu hỏi cho Bệnh viện KIM. Về thắc mắc vuốt mũi có cao lên không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Hỏi ý kiến bác sĩ: Vuốt mũi có cao lên không?

Sở hữu dáng mũi cao là mơ ước của nhiều chị em và có rất nhiều cách để có thể cải thiện dáng mũi. Nhiều chị em nghe theo các chỉ dẫn chăm chỉ thực hiện các động tác massage mũi với mong muốn mũi mình sẽ cao lên tự nhiên mà không cần phải dao kéo. Thật ra các động tác này không hẳn là không giúp cải thiện dáng mũi, tựa như bạn tập thể dục thể thao nhiều thì sẽ có thân hình thon gọn vậy, thì massage mũi nhiều cũng phần nào làm mũi nhỏ nhắn và cao lên tí chút, nhưng bao lâu để biết vuốt mũi có cao lên không thì chưa ai trả lời chính xác được.

vuốt mũi có cao lên không

Vuốt mũi có cao lên không: Vuốt mũi có thể cải thiện được dáng mũi nhưng chưa ai biết là khi nào nó mới phát huy tác dụng

Mũi cao lên hay không là do cấu trúc xương mũi quyết định. Đối với những khách hàng lứa tuổi thanh thiếu niên những động tác vuốt mũi có thể có hiệu quả vì xương mũi chưa định hình hoàn toàn. Nhưng những khách hàng lớn tuổi, khi khung xương đã chắc rồi thì những tác động cơ học thường không cải thiện được dáng mũi bao nhiêu cả. Vậy vuốt mũi có cao lên không phụ thuộc vào độ tuổi khách hàng.

Vuốt mũi không cao, bạn có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi

Nếu bạn đã mất hết kiên nhẫn trong việc thực hiện các động tác vuốt mũi để có thể sở hữu mũi cao thì bạn có thể tìm đến các giải pháp thẩm mỹ để việc sở hữu mũi đẹp trở nên dễ dàng hơn.

  • Nếu lo lắng và sợ phẫu thuật dao kéo bạn có thể thực hiện tiêm filler để nâng mũi. Kỹ thuật này bác sĩ sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy và nắn chỉnh dáng mũi cao tự nhiên mong muốn khách hàng. Kỹ thuật này cho kết quả nâng mũi nhanh và hoàn toàn không để lại sẹo.
  • Nếu muốn sở hữu dáng mũi đẹp lâu dài thì phẫu thuật nâng mũi chính là phương pháp dành cho bạn. Với kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi bác sĩ sẽ tiến hành đặt sụn nâng cao mũi, kết hợp chỉnh sửa toàn diện dáng mũi cho mũi bạn đẹp toàn diện, duy trì lâu dài. Kỹ thuật này có những yêu cầu khắt khe về công nghệ, quy trình, trang thiết bị máy móc nên nếu bạn muốn có chiếc mũi đẹp một cách an toàn hãy lựa chọn địa chỉ uy tín.
vuốt mũi có cao lên không 2

Khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện KIM.

Bệnh viện thẩm mỹ KIM là địa chỉ nâng mũi uy tín, được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn. Với đầy đủ các kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn…các bác sĩ sẽ giúp bạn nâng cao mũi đẹp như hàng nghìn khách hàng đã thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện KIM.

Vuốt mũi có cao lên không? Nếu bạn có đủ kiên nhẫn để thực hiện các động tác massage mũi hằng ngày mà không biết khi nào mũi mới cao thì bạn cứ tiếp tục duy trì. Còn nếu muốn mũi cao nhanh chóng mà vẫn đảm bảo đẹp, an toàn có thể liên hệ hotline hoặc đến trực tiếp Bệnh viện KIM để được tư vấn!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn