24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Hỏi ý kiến bác sĩ: mũi lân có nên sửa không?

13-12-2016|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, mũi lân có nên sửa không ạ? Mẹ em nói đây là tướng mũi giàu có nên không muốn em sửa nhưng thật sự em thấy nó vừa to vừa thô. Giờ em phải làm gì tướng mũi của mình thưa bác sĩ. (Đinh Thu Hương, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc mũi lân có nên sửa không của bạn, chúng tôi xin đưa ra một vài lời khuyên như sau.

Trước hết mũi lân là mũi như thế nào? Mũi lân là chiếc mũi có đầu mũi và phần cánh mũi bị to quá mức. Trong nhân tướng những người mũi lân được cho là có mệnh phú quý, giàu sang. Tuy nhiên về mặt mỹ học thì mũi lân không được đánh giá cao, nhất là đội với chị em phụ nữ. Nó khiến gương mặt bạn trở nên thô và kém duyên dáng.

Vậy mũi lân có nên sửa không?

Nếu bạn đang mất tự tin vì đang sở hữu chiếc mũi lân thì bạn nên đi sửa mũi lân để cải thiện diện mạo. Sở hữu chiếc mũi cao thon gọn sẽ làm bạn xinh đẹp hơn, từ đó ắt sẽ gặp may mắn và dễ thành công hơn trong cuộc sống.

Sửa mũi lân cũng không quá phức tạp, tùy vào nguyên nhân mà bác sĩ sẽ tiến hành các kỹ thuật khác nhau:

  • Nếu nguyên nhân gây ra tình trạng mũi lân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn, tạo liên kết để hai cánh mũi khép vào nhau, tạo cánh mũi thon gọn.
  • Nếu nguyên nhân mũi lân là do mô mềm phát triển quá mức: Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thu gọn đầu mũi, lấy bớt mô mềm khiến đầu mũi quá to và thô.
  • Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm thì bác sĩ sẽ tiến hành vừa thu gọn cánh mũi vừa lấy bớt mô mềm ở đầu mũi để mũi nhỏ nhắn hơn.
mũi lân có nên sửa

Tùy vào tình trạng mũi bác sĩ sẽ tiến hành các kỹ thuật sửa mũi lân phù hợp để giúp bạn có được dáng mũi đẹp

Một số trường hợp mũi lân có sóng mũi thấp thì khi chỉnh sửa mũi bạn phải kết hợp cả nâng cao sống mũi để có được chiếc mũi đẹp như mong đợi. Trong trường hợp này thì nâng mũi S line 3D là giải pháp hoàn hảo bởi kỹ thuật này không chỉ nâng cao được sóng mũi mà còn rất chú trọng đến việc tạo hình đầu mũi để tổng thể chiếc mũi hài hòa, đẹp chuẩn S line Hàn Quốc.

Lựa chọn địa chỉ sửa mũi lân uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật nâng mũi với các kỹ thuật nâng chỉnh sửa mũi toàn diện như nâng mũi S line 3D, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, thu gọn cánh mũi, thu gọn đầu mũi…Tùy vào tình trạng khiếm khuyết mũi của bạn mà khi đến thăm khám các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên mũi lân có nên sửa không?

Hỏi ý kiến bác sĩ: mũi lân có nên sửa không

Khách hàng thực hiện sửa mũi lân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sửa mũi lân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ chỉnh sửa mũi tiên tiến của Hàn Quốc với quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, khép kín. Trang thiết bị máy móc hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bác sĩ sửa mũi lân chuẩn xác. Đặc biệt công nghệ vectra 3D cho phép khách hàng nhìn thấy trước dáng mũi phẫu thuật nên bạn có thể lựa chọn dáng mũi mà mình mong muốn có được.

Hỏi ý kiến bác sĩ: mũi lân có nên sửa không 4

Công nghệ Vectra 3D cho phép khách hàng nhìn thấy dáng mũi trước phẫu thuật và lựa chọn dáng mũi mình yêu thích

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc mũi lân có nên sửa không của bạn Đinh Thu Hương. Bạn Hương nếu vẫn còn phân vân có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ giải đáp thêm cho bạn yên tâm. Chúc bạn sức khỏe và gặp nhiều điều vui trong cuộc sống!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn