24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

“Theo dõi” Hình Ảnh Nâng Mũi sau 1 tháng thực tế như thế nào?

24-05-2018|0 Comments

Câu hỏi

Sau nâng mũi 1 tháng mũi đã lành thường và hết sưng chưa ạ? Em định xin nghỉ phép 1 tháng để đi chỉnh mũi tẹt nhưng sợ mũi lâu lành ảnh hưởng đến công việc. Bác sĩ có thể cho em tham khảo hình ảnh nâng mũi sau 1 tháng để biết rõ hơn được không ạ? (Thu Sương, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi sau 1 tháng mũi đã lành chưa của bạn và hình ảnh nâng mũi sau 1 tháng thực tế, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi sau 1 tháng mũi đã lành hẳn chưa?

Phẫu thuật nâng mũi bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch ở chân mũi, sau đó sẽ đưa sụn độn vào bên trong khoang mũi nâng cao sóng mũi. Vì là thao tác dao kéo nên sau phẫu thuật không tránh khỏi tình trạng mũi bị sưng bầm nhiều sau khi làm đẹp. Một số khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian thắc mắc không biết sau nâng mũi 1 tuần mũi đã lành lặn hẳn chưa. Chúng tôi xin nêu ra cho bạn rõ quy trình lành thương của mũi trong 1 tuần như sau:

  • Mũi sẽ sưng bầm nhiều trong 3-4 ngày đầu. Thời gian này bạn nên tích cực chườm lạnh để mũi bớt sưng, sau đó chườm ấm để máu bầm mau tan.
  • 5-7 ngày sau đó mũi sẽ bớt sưng hơn nhưng chưa hẳn là hết sưng hoàn toàn nhé. Khi vết thương đã có dấu hiệu ổn định bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ. Lúc này mũi sẽ dần định hình và đẹp lên.
Sau nâng mũi 1 tuần

Nâng mũi sau 1 tuần mũi vẫn còn sưng nhưng bạn đã có thể sinh hoạt bình thường, chỉ cần kiêng một số hoạt động quá mạnh

Như vậy sau nâng mũi 1 tháng mũi đã gần như lành hẳn và không còn sưng đau, bạn có thể sinh hoạt làm việc bình thường, chỉ cần chú ý một số kiêng cử như:

  • Không đi đứng quá mạnh, không thức hiện các động tác cúi gập người, không tác động mạnh vào mũi.
  • Không ăn rau muống, thịt bò, hải sản, đồ xôi để tránh mũi bị sẹo.
  • Không đeo khẩu trang, không đeo kính, không trang điểm, không thực hiện các động tác massage quá mạnh.

Mũi cần thời gian từ 2-4 tuần để định hình và đẹp lên hoàn toàn. Hãy chăm sóc mũi theo chỉ định của bác sĩ để có thể sở hữu chiếc mũi đẹp như ý muốn.

Sau nâng mũi 1 tuần 2

Sau nâng mũi từ 2-4 tuần là mũi đã đẹp tự nhiên rồi

Những hình ảnh nâng mũi sau 1 tháng thực tế

Mũi đã bắt đầu lên dáng như mong đợi, hết sưng đau

nang-mui-sau-1-tuan

Hình ảnh nâng mũi sau 1 tháng của hotgirl Singapore có thể thấy mũi gần như đã lành bình thường

Nâng mũi đẹp nhanh chóng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Muốn sau nâng mũi 1 tháng mũi nhanh hết sưng và lên dáng mũi đẹp thì bạn cần chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và phải biết cách chăm sóc mũi sau phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi uy tín, với các công nghệ sửa mũi tiên tiến, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm dày dạn sẽ cho bạn chiếc mũi đẹp nhanh chóng. Có 3 yếu tố giúp sau nâng mũi 1 tuần tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhanh lành đó là:

  • Quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, khép kín, không bị lây nhiễm chéo.
  • Bác sĩ tay nghề khéo léo nên cắt rạch ít gây xâm lấn vì vậy mũi mau chóng lành hơn.
  • Công nghệ giảm sưng smalux với ánh sáng xanh đỏ sẽ giúp mũi nhanh chóng hết sưng bầm.
Sau nâng mũi 1 tuần 3

Khách hàng được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những hình ảnh nâng mũi sau 1 tháng thực tế trên đây hi vọng đã giúp bạn Thu Sương hình dung rõ hơn về hiệu quả thẩm mỹ của kỹ thuật này. Ngoài ra, bạn cần lưu ý một số kiêng cử để nhanh có kết quả nâng mũi tốt nhất. Từ 4 tuần sau phẫu thuật mũi đẹp hoàn toàn tự nhiên và không còn để lại vết tích thẩm mỹ trên khuôn mặt bạn!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn