24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Hành trình nâng mũi [Phần 2] – Tư vấn và chuẩn đoán trước ca phẫu thuật

20-12-2014|0 Comments

Khi đến tư vấn tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đầu tiên bạn sẽ nói lên mong muốn của mình về chiếc mũi có hình dáng như thế nào, sau đó bác sĩ sẽ tư vấn về các phương pháp nâng mũi có thể thực hiện, phân tích ưu nhược điểm của từng loại để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân.

Những phương pháp nâng mũi hiện nay có thể được sử dụng là nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy filler và phẫu thuật nâng mũi. Nâng mũi bằng chất làm đầy còn được gọi là nâng mũi không phẫu thuật, có ưu điểm là thực hiện rất nhanh, không chảy máu, không đau, không để lại sẹo, tuy nhiên nhược điểm là thời gian duy trì dáng mũi chỉ được khoảng 12 đến 36 tháng. Đối với phương pháp phẫu thuật nâng mũi thì có vài kỹ thuật thực hiện khác nhau, với những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên ưu điểm lớn nhất của phẫu thuật nâng mũi là thời gian duy trì dáng mũi lâu dài, thậm chí có thể là vĩnh viễn nếu được thực hiện đúng kỹ thuật.

Tiếp theo đó, sau đó bạn được phân tích khuyết điểm của vùng mũi một cách thật toàn diện và nhìn thấy dáng mũi mình trực tiếp thông qua sự trợ giúp của công nghệ OMS thế hệ mới nhất của Mỹ. Thiết bị này thật sự là một ưu điểm vượt trội mà chỉ duy nhất Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị tại Việt Nam, giúp bạn nhìn thấy trước kết quả gương mặt của mình sau phẫu thuật để bạn có thể yên tâm hơn, đồng thời còn tính toán ra phác đồ phẫu thuật có độ chính xác đến từng milimet để các bác sĩ thực hiện phẫu thuật thật nhanh chóng.

Đến tư vấn tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được tham quan kho vật liệu nhân tạo chuyên dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ, phòng mổ được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại theo chuẩn quốc tế, phòng nghỉ dưỡng sau phẫu thuật có đầy đủ các hệ thống theo dõi sức khỏe để đảm bảo an toàn. Tất cả đều được kết hợp thành một quy trình chuẩn xác và hoàn hảo, đảm bảo mỗi ca phẫu thuật diễn ra luôn đạt kết quả tốt nhất.

Khi bạn đã chắc chắn quyết định phẫu thuật, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ ưu tiên sắp xếp lịch phẫu thuật sao cho thuật tiện nhất đối với thời gian của bạn. Trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ thực hiện các xét nghiệm sức khỏe tổng quát một lần nữa để chắc chắn là sức khỏe của bạn đảm bảo đáp ứng mức độ an toàn của ca phẫu thuật. Trước phẫu thuật khoảng 8 tiếng bạn không được ăn và chỉ uống nước với lượng tối thiểu.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn