24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Hành trình nâng mũi [Phần 4] – Chăm sóc sau phẫu thuật

20-12-2014|0 Comments

Sau khi đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi được 24 giờ, sau đó bác sĩ sẽ thăm khám và thực hiện rút mép (đây là niếng bông nhỏ được đặt vào mũi sau khi phẫu thuật để định hình mũi và hút dịch trong mũi), lúc này thì bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Vết mổ do phẫu thuật nâng mũi sẽ lành nhanh chóng nếu được chăm sóc đúng cách. Bạn nên uống thuốc đầy đủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, để giảm đau và chống viêm. Hằng ngày bạn cần đến rửa vết thương theo lịch hẹn và cũng để bác sĩ theo dõi vết thương xem có bị nhiễm trùng hay có dấu hiệu gì bất thường hay không.

Bác sĩ và điều dưỡng viên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang thăm khám, kiểm tra sức khỏe cho khách hàng sau ca phẫu thuật thẩm mỹ

Bác sĩ và điều dưỡng viên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang thăm khám, kiểm tra sức khỏe cho khách hàng sau ca phẫu thuật thẩm mỹ

Sau khi thăm khám xong, nếu thấy dấu hiệu lành thương tốt thì bạn có thể về nhà và sinh hoạt bình thường. Trong những ngày này đầu thì bạn nên chườm lạnh để giảm sưng và bầm tím xung quanh, 7 ngày trước khi cắt chỉ bạn cũng cần tránh để nước dính vào vết thương. Bạn cũng nên hạn chế ra ngoài trong thời gian này để vết thương chóng lành và tránh bụi bẩn. Nếu có việc cần thiết phải ra ngoài thì nhớ đeo khẩu trang và đội mũ để tránh nắng nóng, khói bụi vì những yếu tố này có thể ảnh hưởng đến quá trình hồi phục.

Ngoài ra, để giúp khách hang hồi phục nhanh nhất thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng trang bị máy chiếu giúp giảm sưng. Loại tia sang từ thiết bị này còn có tác dụng tái tạo tế bào da rất tốt, tăng lượng collagen giúp làm chậm quá trình lão hóa da. Khách hàng có thể sử dụng máy chiếu giảm sưng nhiều lần sau khi thực hiện phẫu thuật để có kết quả tốt nhất.

Hệ thống dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cố gắng tự hoàn thiện mỗi ngày, vì sự hài lòng của khách hàng chính là sứ mệnh mà chúng tôi luôn hướng đến.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn