24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Hành trình nâng mũi [Phần 5] – Chăm sóc mũi những ngày đầu

20-12-2014|0 Comments

Sau khi từ bệnh viện về, bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống và giữ gìn vệ sinh chiếc mũi. Nếu cảm thấy có dấu hiệu gì khác thường hãy gọi ngay cho thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hopital. Những ngày đầu thì chiếc mũi vẫn có cảm giác hơi khó chịu, bạn phải tránh vận động mạnh, kiêng nước dính vào vết thương ngoài ra nếu cơ địa của bạn có nguy cơ để lại sẹo cao thì bạn nên kiêng một số thức ăn sau như: hải sản, xôi nếp, thịt bò, rau muống. Tuy nhiên không phải ai cũng tuyệt đối phải kiêng những thực phẩm này, mà tùy cơ địa của mỗi người nếu bạn có cơ địa lành tính thì nên ăn uống đầy đủ chất để có sức đề kháng tốt giúp vết thương nhanh lành hơn.

Ngoài ra bạn còn nên chú ý đến những điều sau:

  • Không nên sử dụng các thực phẩm có tính kích thích như: hành, tỏi, ớt, cafe, rượu, bia…
  • Tránh các loại đồ ăn cứng khó tiêu hóa và thực phẩm lên men như dưa muối, cà muối, đồ uống có ga.
  • Tránh ăn các chất tanh vì nó làm vết mổ lâu lành hơn.
  • Không nên ăn một số loại trái cây quá chua, hoặc quá cứng.
Hình ảnh trước và sau phẫu thuật của một khách hàng tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với dáng mũi trước khi phẫu thuật sống mũi thấp, đầu mũi ngắn, lỗ mũi to, hai bên cánh mũi không đều. Sau khi được các bác sĩ tại thẫm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện theo phương pháp nâng mũi S line dáng mũi cao, sống mũi cao sình chữ S mềm mại, hai cánh mũi được thu gọn, đầu mũi được kéo dài ra, lỗ mũi hình hạt chanh trông rất hài hòa với cấu trúc tổng thể khuôn mặt.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật của một khách hàng tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với dáng mũi trước khi phẫu thuật sống mũi thấp, đầu mũi ngắn, lỗ mũi to

Dù đang ở nhà hay lưu trú tại khách sạn, nếu bạn cảm thấy khó khăn cho việc chăm sóc cũng như vệ sinh vết thương thì bạn có thể gọi ngay cho thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các chuyên viên chăm sóc sẽ xuống trực tiếp nơi ở của bạn để chăm sóc một cách chu đáo và giúp bạn yên tâm.

Ngoài ra sau khi nâng mũi thì bạn nên tránh tối đa vận động mạnh hoặc sờ nắn vào mũi. Vì trong những ngày đầu thì cấu trúc chiếc mũi còn yếu, nên rất dễ bị tác động, nếu vô tình chạm mạnh dễ gây ảnh hưởng đến hình dáng của chiếc mũi. Chính vì vậy quá trình chăm sóc là quá trình rất quan trọng, góp phần vào việc phẫu thuật thành công và có chiếc mũi như ý.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn