24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Hai bên cánh mũi bên cao bên thấp sửa sao?

19-12-2016|2 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, làm sao để sửa cánh mũi bên cao bên thấp ạ. Mũi tôi không thấp nhưng cánh mũi lại không đều, nhìn bị lệch rõ rệt. Tôi phải làm sao để có thể có được chiếc mũi cân đối, mong nhận được tư vấn của bác sĩ. (Lan Chi, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc hai bên cánh mũi bên cao bên thấp của bạn chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau.

Phương pháp sửa cánh mũi không đều nhau

Mũi thấp tẹt, mũi to bè, mũi gãy và cánh mũi to nhỏ không đều nhau hoặc một bên cao một bên thấp là một trong những khuyết điểm khiến mũi không có được vẻ đẹp tự nhiên. Cánh mũi hai bên không đều khiến gương mặt trở nên mất cân đối.

Sửa cánh mũi bên cao bên thấp

Cánh mũi bên cao bên thấp làm gương mặt trở nên mất cân đối và kém xinh

Để chỉnh sửa khiếm khuyết này các bác sĩ áp dụng phương pháp thu gọn, chỉnh sửa cánh mũi sao cho tỉ lệ giữa hai bên cánh mũi đồng đều nhau và cân xứng trong tổng thể gương mặt. Hiện nay phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi được đánh giá là công nghệ có thể giúp chỉnh sửa khiếm khuyết này hiệu quả. Quy trình thực hiện cụ thể như sau:

  • Bác sĩ đo vẽ, xác định tỉ lệ chuẩn của 2 bên cánh mũi, đưa ra hướng xử lý phù hợp.
  • Tiến hàn phẫu thuật xử lý cánh mũi không đều bằng cách cắt bớt hoặc cuộn 1 bên cánh mũi (cả 2 nếu cần thiết) thông qua vết rạch ở niêm mạc má và chân cánh mũi.
  • Khâu chỉ thẩm mỹ để cố định lại vị trí, độ rộng của cánh mũi.
Sửa cánh mũi bên cao bên thấp 2

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi giúp chỉnh sửa tình trạng cánh mũi không đều

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi không quá phức tạp nhưng để cân chỉnh cho mũi bằng nhau đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề khéo kéo, đôi mắt thẩm mỹ cao và chuyên môn giỏi thì mới giúp bạn khắc phục khiếm khuyết hiệu quả được. Nếu trong trường hợp cánh mũi bị lệch không đều mà sống mũi thấp thì có thể thực hiện nâng mũi S line. Phương pháp nâng mũi S line không chỉ cho bạn sống mũi cao tự nhiên mà còn cho bạn một đầu mũi thon gọn, cân đối, hài hòa với gương mặt.

Địa chỉ sửa cánh mũi không đều đẹp tự nhiên, an toàn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉnh sửa cánh mũi bên cao bên thấp được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút. Sau phẫu thuật bạn có thể ra về mà không cần lưu trú lại bệnh viện. Vết thương sẽ sưng bầm trong 3-4 ngày đầu và được cắt chỉ sau 5-7 ngày. Mũi sẽ định hình và đẹp tự nhiên từ 1-3 tháng.

Sửa cánh mũi bên cao bên thấp 3

Khách hàng sở hữu mũi đẹp thon gọn và hài hòa với gương mặt sau khi thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ sửa cánh mũi hiện đại, quy trình phẫu thuật vô trùng, khép kín, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật. Với những điều kiện đó, chỉ sau khoảng 1h đồng hồ là bạn sẽ có thể sở hữu chiếc mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt sau khi thực hiện phẫu thuật tại KIM Hopsital.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phương pháp sửa mũi bên cao bên thấp của bạn Lan Chi. Bạn Lan Chi có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám, sau đó bác sĩ sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng khiếm khuyết mũi. Chúc bạn sức khỏe và nhiều điều may mắn trong cuộc sống!

Nguồn: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn