Hạ xương gò má cao bằng phương pháp cố định mới

31-12-2013|Categories: Phẫu thuật khuôn mặt|0 Comments

Khuôn mặt vuông, gò má cao, góc cạnh có thể khẳng định nét cá tính của bạn nhưng lại khiến khuôn mặt bạn trở nên gầy guộc, khô khan làm bạn già hơn. Đối với phụ nữ, dường như khuôn mặt Vline hoặc khuôn mặt trái xoan bao giờ cũng là tiêu chuẩn hàng đầu, nhưng có phải ai cũng may mắn sở hữu vẻ đẹp trời phú đó. Nhưng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật phát triển như hiện nay thì không cần “trời phú” bạn vẫn có thể có khuôn mặt trái xoan đẹp như bẩm sinh.

Hạ xương gò má cao bằng phương pháp cố định mới

Có rất nhiều phương pháp để làm đẹp như trang điểm, diện trang phục áo quần… nhưng với diện mạo khuôn mặt đó chỉ là những “phụ kiện” để tôn lên vẻ đẹp có sẵn của bạn hoặc chỉ che lấp phần nào khuyết điểm của bạn mà thôi. Để bạn trở nên đẹp thực sự thì chỉ có giải phẫu thẩm mỹ mới mang đến vẻ đẹp thực sự cho bạn dù không cần phụ kiện nào.

Phẫu thuật hạ xương gò má cao đã không còn là khái niệm xa lạ ngày nay, nhưng việc sử dụng kỹ thuật nào để tạo nên cho bạn khuôn mặt đẹp và an toàn thì đó mới là vấn đề nhiều phụ nữ quan tâm. Thông thường, khi cố định xương gò má thường được nắn chỉnh kết hợp với chỉ thép, nẹp vít nhưng do đường rạch mổ trong miệng chật hẹp nên rất khó để cố định cứng chắc cho xương gò má. Đó là lý do dẫn đến sự co kéo của cơ cắn dẫn đến biến chứng như xương gò má bị lệch, má bị xệ thì tính thẩm mỹ sẽ còn tệ hơn. Chính vì vậy, việc cố định cứng chắc xương gò má là rất cần thiết. Nhưng bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề đó vì phương pháp cố định xương gò má mới ra đời khắc phục được những nhược điểm trên.

Hạ xương gò má cao bằng phương pháp cố định mới

Phương pháp được tiến hành bằng cách rạch mổ trong khoang miệng để không để lại sẹo ngoài cho khách hàng, tất nhiên bạn đã được bác sĩ gây mê nội khí quản. Bác sĩ sẽ vật vạt dưới màng xương bộc lộ xương gò má và thực hiện đường cắt xương dạng chữ I, tùy theo cơ địa của từng người cũng như từng trường hợp cá nhân khác nhau bác sĩ sẽ có sự biến đổi để tạo nên sự cố định cứng chắc xương gò má. Sau đó, nắn chỉnh cố định xương gò má bằng hệ thống nẹp vít và đặt ống dẫn lưu, sau 48h thì tháo ra. Sau  3 ngày có thể tháo băng ép ra thì khuôn mặt của bạn đã thực sự hoàn hảo như bạn hằng mong đợi.

Hạ xương gò má cao bằng phương pháp cố định mới

Nhiều người quan niệm rằng, phẫu thuật thẩm mỹ là rất khó nhưng đó là do họ chưa tiếp cận được công nghệ hiện đại. Nếu bạn tiếp cận phương pháp này thì mặc dù phẫu thuật đòi hỏi nhiều yếu tố nhưng vẫn đảm bảo cho khách hàng một kết quả tốt trong trường hợp của khách hàng 22 tuổi tâm sự rằng: “Trước đây tôi chấp nhận mang tiếng “sát phu” vì nhiều người đồn đại rằng phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má cao rất khó. Nhưng qua quá trình tìm hiểu các phương pháp tôi quyết định phẫu thuật hạ gò má cao bằng phương pháp cố định xương mới này thực sự có hiệu quả. Tôi cảm thấy mình đã sở hữu được khuôn mặt trái xoan rất nữ tính. Bản thân tôi cũng cảm nhận được những đường cong mềm mại, tự nhiên như chưa từng có sự đụng chạm của dao kéo vậy”.

Ưu điểm của phẫu thuật này chính là cố định vững chắc được xương gò má ngăn cản sự di lệch thứ phát của xương gò má sau phẫu thuật do sự co kéo của cơ cắn; đồng thời hạn chế những biến chứng như chậm liền xương, không liền xương và nhất là ngăn ngừa tình trạng xệ má sau phẫu thuật.

Không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng có thể áp dụng được phương pháp này, nhưng với Thẩm mỹ Hàn Quốc đã sở hữu được một đội ngũ bác sĩ có hàm thụ kiến thức Tây học nên vận dụng phương pháp này rất thành công trên hàng ngày ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Hạ xương gò má cao bằng phương pháp cố định mới

Ngoài ra, chiếc máy vectra 3D tại trung tâm có thể đo đạc một cách chính xác về cấu trúc xương của bạn, từ đó cho ra những thông số kỹ thuật giúp bác sĩ đo đạc cũng như nhận định khuôn mặt bạn được chính xác hơn trong quá trình phẫu thuật. Bên cạnh đó, máy có thể cho thấy hình ảnh sau phẫu thuật của bạn nên bạn có thể cùng người thân trao đổi để lựa chọn giải pháp phù hợp cho khuôn mặt của mình.

Hạ xương gò má cao bằng phương pháp cố định mới

Nếu cần thông tin chi tiết hoặc tư vấn bạn hãy liên lạc đến trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc ở số 31 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để được giải đáp mọi thắc mắc.

Hạ xương gò má cao bằng phương pháp cố định mới

Hạ xương gò má cao bằng phương pháp cố định mới

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn