24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Hạ thấp xương gò má bằng kỹ thuật hiện đại

01-08-2014|0 Comments

Cùng với nhiều kỹ thuật thẩm mỹ khuôn mặt toàn diện và hiện đại như gọt mặt, gọt xương hàm, Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng công nghệ hạ thấp xương gò má theo phương pháp nội soi, công nghệ được ứng dụng rất thành công tại các bệnh viện Thẩm mỹ lớn của Hàn Quốc trong thời gian qua.

Phẫu thuật hạ thấp gò má cao hoàn toàn không phải mài xương cho thấp vì như vậy có khả năng tổn thương xoang hàm, nguy cơ nhiễm trùng do bột xương, dễ tổn thương mô xung quanh như thần kinh, mạch máu, bầm tím và sưng nề nhiều sau phẫu thuật.

THAM-MY-HAN-QUOC-0-1024x722

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 31 Nguyễn Đình Chiểu

THAM-MY-HAN-QUOC-3-e1405419451919

Khuôn viên bệnh viện hoành tráng với thiết kế hiện đại. Bệnh viện tọa lạc ngay vị trí trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc đi lại

Với kỹ thuật hạ gò má cao theo phương pháp nội soi 3D được các chuyên gia, bác sỹ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm, cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ, đường mổ trong kỹ thuật hạ xương gò má hoàn toàn nằm trong miệng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tiếp cận chính xác xương gò má nên phẫu thuật hạ thấp gò má chính xác và kết quả tốt hơn kỹ thuật cũ.

phau-thuat-ha-thap-xuong-go-ma-1.jpg

Máy vectra 3D chụp hình ảnh mô mềm, phần mềm OMS phân tích hệ thống xương

Với kỹ thuật cũ trước đây việc phẫu thuật hạ gò má cao có nhiều nhược điểm.

-Không biết được tính chính xác của từng vị trí xương, kích thước xương và chiều cao cần hạ thấp để khuôn mặt hài hòa. Với phương pháp cũ, chiều cao xương gò má cần cắt bớt phụ thuộc vào góc nhìn của bác sĩ.

-Với kỹ thuật cũ thì hạ gò má bằng kỹ thuật đục vát xương, với phương pháp này chỉ giải quyết được gò má hơi cao, còn đối với gò má cao nhiều thì kỹ thuật đục vát xương không giải quyết được.

-Kỹ thuật cắt xương theo cách cũ để lại sẹo ngoài mặt, bên cạnh kỹ thuật mài xương dễ tạo bột và gây nhiễm trùng sau phẫu thuật.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình khuôn mặt tại Việt Nam. Ngoài việc ứng dụng kỹ thuật cắt xương chữ L theo đường rạch trong miệng, lật vạt niêm mạc ngách lợi hàm trên nên khẩu trường lớn, dễ quan sát đường cắt xương và không để lại sẹo, Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đưa công nghệ 3D (duy nhất tại Việt Nam) để cải tiến quy trình phẫu thuật hạ thấp xương gò má. Phần mềm chuyên dụng hàm mặt OMS (Mỹ) phân tích từng trường hợp cụ thể, cung cấp số liệu chính xác, đồng thời mô phỏng và cho bạn nhìn thấy kết quả khuôn mặt của mình trước khi tiến hành phẫu thuật. Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn trang bị 2 máy cắt xương siêu âm Aesculap, chống rung, hạn chế sang chấn, không gây chảy máu và không tạo bột xương nên tránh nhiễm trùng. Ngoài ra, xương còn được cố định bằng hệ thống micro vít nên không di chuyển, không gây cợm và tạo đường viền tự nhiên.

công nghệ nâng mũi 3D

Phần mềm chuyên dụng hàm mặt OMS (Mỹ) phân tích từng trường hợp cụ thể.

Phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo mang lại cho bạn kết quả trọn đời chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất bởi sở hữu quy trình phẫu thuật hiện đại.

Trước khi bác sĩ tiến hành ca phẫu thuật, bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc xương mặt. Bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim X-quang kỹ thuật số Pano-ceph để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt, ngoài việc cho ra số liệu kích thước xương gò má, còn giúp bác sĩ phát hiện những bất thường của xương hàm để điều chỉnh hợp lý. Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị máy X-quang mới nhất của Mỹ với tia X không gây hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

Sau khi có được số liệu cấu trúc xương hàm mặt, phần mềm OMS 3D sẽ tiến hành phân tích, đo đạc xương gò má, cung cấp những thông số rõ ràng để bác sĩ biết được kích thước xương cần hạ thấp là bao nhiêu milimet để phẫu thuật đạt độ chính xác cao. Và với công nghệ 3D mới nhất, bạn có thể nhìn thấy kết quả hình ảnh của mình trước khi tiến hành phẫu thuật và hoàn toàn tự do để lựa chọn kích thước gò má (cao, thấp) để đạt độ hài hoài cho khuôn mặt.

Phẫu thuật cắt xương hạ gò má

Đường cắt xương chữ L (đường cắt đen, vùng xanh)

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn bắt buộc phải được tiến hành xét nghiệm sức khỏe tổng quát trước khi tiến hành ca phẫu thuật để đạt độ an toàn cao nhất đối với sức khỏe của bạn và ca phẫu thuật.

Bác sĩ Nam sẽ tư vấn và giải thích cho bạn từng đường cắt xương đã được cải tiến một cách cụ thể trên mô hình xương sọ cũng như trên phần mềm phân tích để bạn hiểu rõ được phần xương gò má của mình được hạ thấp như thế nào. Bs Nam áp dụng đường cắt bên trong miệng, nên hoàn toàn không để lại sẹo và sau 2 ngày mọi người cũng hoàn toàn không biết được bạn đã trải qua một ca phẫu thuật để có được khuôn mặt đẹp như mong muốn.

Phẫu thuật hạ xương gò má bằng đường cắt chữ I

Bác sĩ Nam nhiều năm kinh nghiệm sẽ thực hiện ca phẫu thuật.

Đến Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được ThS.BS Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trực tiếp phẫu thuật. BS Nam là người rất giàu kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp nước ngoài về ngành phẫu thuật thẩm mỹ và hàm thụ kiến thức của nhiều chuyên gia tên tuổi trên thế giới. BS Nam được giới chuyên môn đánh giá là một trong những chuyên gia đầu ngành hiện nay với việc từng phẫu thuật thành công trên 8.000 ca nâng mũi, chỉnh hô móm, gọt mặt, thẩm mỹ gò má cao… Ông cũng chính là người đã tạo ra tiêu chuẩn mới cho người phụ nữ Việt Nam hiện đại với việc nghiên cứu thành công dáng mũi S line và khuôn mặt V line. Với trình độ tay nghề của BS Nam sẽ mang lại cho bạn khuôn mặt hoàn hảo như mong muốn.

THAM-MY-HAN-QUOC-1-36

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với động ngũ điều dưỡng nhiều năm kinh nghiệm sẽ luôn túc trực bên cạnh bạn 24/24 để chăm sóc bạn chu đáo. Ngoài ra bạn còn nhận được thẻ bảo hành trọn đời của Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hãy đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để cảm nhận sự khác biệt rõ rệt nhất về vẻ đẹp hoàn thiện của bạn. 

Phương pháp hạ gò má cao không cần gây mê

Trước và sau khi phẫu thuật hạ thấp xương gò má.

 

Hạ thấp xương gò má bằng kỹ thuật hiện đại

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn