Gò má cao rộng thì phải làm sao

0 Comments

Nhìn chung về cơ bản cấu trúc xương mặt người châu Á và Người Châu Âu đều có nét tương đồng. Tuy nhiên về đặc điểm chủng tộc mà mỗi vùng lại có sự phát triển xương khác nhau. Người châu Á với đặc điểm dễ nhận biết là chiếc hàm hô, chếc mũi thấp, tẹt và nhất là đôi gò má cao. Cùng với đó người châu Á cũng có những quan điểm về phụ nữ gò má cao khác với người Châu Âu. Họ cho rằng những người có khuyết điểm này thường có tướng sát chồng trong khi đó người châu Âu cho rằng đây là phụ nữ cá tính.

Tuy nhiên gò má cao khiến cho khuôn mặt chị em có góc cạnh, thô và không nữ tính. Nhiều chị em không chỉ có gò má cao mà còn có gò má vừa rộng. Điều này khiến nhiều chị em lo lắng gò má cao rộng thì phải làm sao.

Để khắc phục tình trạng gò má cao và rộng hiện nay chỉ có một phương pháp duy nhất là phẫu thuật cắt xương hạ gò má.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trước khi tiến hành phẫu thuật, đầu tiên bác sĩ sẽ đánh giá tổng quan cấu trúc xương mặt của bạn xác định được tỷ lệ cần hạ. Để thực hiện điều này tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc sử dụng máy chụp X-quang Pano Ceph chụp, đo đạc cấu trúc xương của bạn, cùng với phần mềm OMS sẽ phân tích đánh giá một cách chính xác đưa ra thông số cụ thể, các tỷ lệ từ đó các bác sĩ sẽ làm cơ sở cho ca phẫu thuật. Ngoài ra tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc đã đầu tư hệ thống máy 3D, thiết bị y tế vô cùng hiện đại. Chiếc máy có thể đo đạc chính xác các hệ thống cấu trúc xương mặt, mô phỏng hình ảnh sau phẫu thuật cho khách hàng bằng phương pháp lập bản đồ giải phẫu.

Sau khi phẫu thuật để giảm sưng nề thì tại thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị hệ thống đèn chiếu hiện đại, giúp hạn chế việc sưng nề một cách đáng kể, giúp bạn hồi phục vết thương một cách nhanh nhất.

Sau khi phẫu thuật để giảm sưng nề thì tại thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị hệ thống đèn chiếu hiện đại, giúp hạn chế việc sưng nề một cách đáng kể, giúp bạn hồi phục vết thương một cách nhanh nhất.

Bác sĩ sẽ xác định hình dạng của khuôn mặt, độ nhô của xương gò má và độ rộng tầng mặt giữa. Sau đó đánh giá sự cân xứng của xương gò má hai bên. Phẫu thuật hạ xương gò má cao được thực hiện bằng phương pháp gây mê nội khí quản cho khách hàng và rạch niêm mạc ngách lợi hàm trên từ răng 3 đến răng 6, sở dĩ tiến hành rạch trong miệng do đó sẽ không để lại sẹo nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Từ đó các bác sĩ sẽ sử dụng cưa lược thực hiện đường cắt xương dạng tại vị trí thân xương gò má thông qua đường rạch đó. Thông thường sẽ hạ thấp xuống khoảng 3 mm, tuy nhiên có những trường hợp xương gò má cao quá thì có thể bác sĩ linh động hạ đến 7 mm.

Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi sở hữu một đội ngũ bác sĩ giỏi được mệnh danh là bàn tay vàng thẩm mỹ được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn, với kinh nghiệm trên 12 năm và trải qua hàng nghìn ca phẫu thuật nên rất thành thạo trong việc chỉnh hình mang lại vẻ đẹp cho không ít chị em phụ nữ.

Đội ngũ điều dưỡng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại đây.

Để được giải đáp và tư vấn cụ thể hơn cho thắc mắc gò má cao thì sao, gò má cao rộng khắc phục như thế nào bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM để được giải đáp.

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn