24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Giảm cân mũi có nhỏ lại không?

26-02-2018|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, giảm cân mũi có nhỏ lại không? Mũi tôi to và cánh mũi bè, mặt tôi cũng béo nữa. Giảm béo mặt thì mũi cũng sẽ gọn lại đúng không? (Thúy Đinh, Đà Lạt)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc giảm cân mũi có nhỏ lại không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Giảm đáp: Giảm cân mũi có nhỏ lại không?

Béo toàn thân hay béo mặt đều khiến chị em mất tự tin vào diện mạo của mình. Nhiều chị em tích cực giảm béo mặt để mong cho chiếc mũi to của mình nhỏ lại. Vậy thực chất giảm cân mũi có nhỏ lại không? Xin trả lời bạn là không, chưa có chứng minh khoa học nào xác nhận điều này. Cảm giác giảm cân thu nhỏ mũi chỉ là cảm nhận chủ quan của bạn mà thôi, trên thực tế giảm béo mặt thì mặt chỉ gầy đi (do lượng mỡ được đốt cháy) chứ các bộ phận khác vẫn vậy. Vậy đâu là giải pháp thu nhỏ mũi hiệu quả?

Giảm cân mũi có nhỏ lại không: Các phương pháp giảm cân chỉ làm giảm đi lượng mỡ thừa. Còn mũi to do cấu trúc xương và mô mềm nên không thể bằng cách giảm cân mà khắc phục được

Thu gọn mũi, sở hữu chiếc mũi nhỏ nhắn xinh xắn khi làm đẹp tại KIM Hopsital

Giảm cân cho mũi hầu như không giúp khắc phục tình trạng mũi to bè. Giải pháp cho tình trạng này hiệu quả nhất đó chính là thu gọn cánh mũi. Thu gọn cánh mũi làm nhỏ mũi hiện nay có 2 kỹ thuật đó là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi:

  • Cắt cánh mũi: Để cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau khi lỗ mũi đã định hình theo đúng mong muốn, bác sĩ sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu rất nhỏ giấu trong rãnh mũi.
Giảm cân mũi có nhỏ lại không 2

Thu gọn mũi với phương pháp cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi

 

  • Cuộn cánh mũi: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, khéo léo kéo chân mũi vào bên trong rồi dùng chỉ nha khoa khâu bóp 2 bên cánh mũi. Đồng thời hai bên cánh mũi sẽ được đưa lên cao khoảng 0,1 – 0,3mm để tạo lỗ mũi hình hạt chanh.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện đầy đủ các phương pháp thẩm mỹ mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, thu gọn cánh mũi, thu gọn đầu mũi…Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút dưới hình thức gây tê cục bộ. Sau đó bạn có thể xuất viện và ra về. Mũi sẽ nhanh chóng lành thương và định hình sau khi cắt chỉ.

Giảm cân mũi có nhỏ lại không 3

Khách hàng sở hữu chiếc mũi nhỏ nhắn sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế với sự hỗ trợ của đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại, do trực tiếp các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thực hiện nên bạn yên tâm có thể “giảm cân” cho mũi mà không để lại bất kì vết tích thẩm mỹ nào.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc giảm cân mũi có nhỏ lại không của bạn Thúy Đinh. Bạn Thúy Đinh nếu muốn được tư vấn về phương thu gọn mũi hiệu quả có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám nhé. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Bạn đang xem Giảm cân mũi có nhỏ lại không trong Tin tức

Nguồn: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn