24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Giá nâng mũi KHÔNG phẫu thuật chuẩn – Đẹp tự nhiên

20-04-2018|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi giá nâng mũi không phẫu thuật hiện nay bao nhiêu, chi phí có đắt không, có phương pháp nào vừa nâng mũi hiệu quả mà lại không quá đắt không? Tôi muốn đi chỉnh sửa mũi tẹt nhưng rất sợ đau và để lại sẹo nên chỉ muốn tiêm filler. Mong nhận được tư vấn của bác sĩ. (Quỳnh Lan, Quảng Nam)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc giá nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu, chi phí có đắt không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Giá nâng mũi không phẫu thuật – Mức giá năm 2017

Về mức giá tiền nâng mũi không phẫu thuật bạn có thể tham khảo tại bảng giá sau của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc . Mức giá áp dụng năm 2017:

Juvederm (USA)USD $500/1cc
Restylane (Thụy Điển)USD $400/1cc
Dermalax (Hàn Quốc)USD $350/1cc
Aquamid (Đan Mạch)USD $800/1cc
Hyafilia (Hàn Quốc)USD $350/1cc

Nâng mũi không phẫu thuật hiện nay được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn vì thực hiện nhanh chóng, hiệu quả tức thì lại không sưng bầm hay mất thời gian nghỉ dưỡng. Đứng trước phương pháp làm đẹp mới này nhiều khách hàng cũng thắc mắc không biết giá tiền nâng mũi không phẫu thuật là bao nhiêu thì mới có thể giúp mình sở hữu mũi đẹp được.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại filler và giá tiền nâng mũi không phẫu thuật phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại filler nào và tình trạng khiếm khuyết mũi của bạn. Thông thường chỉ cần 1-2 cc là có thể tiến hành nắn chỉnh dáng mũi đẹp.

>> Xem thêm: Giá tiền phẫu thuật nâng mũi mới nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

giá tiền nâng mũi không phẫu thuật 2

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp làm đẹp được nhiều người yêu thích hiện nay

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật không quyết định độ an toàn hay độ đẹp của mũi, bởi tất cả các chất làm đầy đều rất an toàn, được FDA chứng nhận và kiểm định về độ an toàn cũng như được Bộ Y tế cho phép lưu hành. Còn nắn mũi có đẹp không tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ chứ không tùy thuộc vào loại filler. Giá tiền nâng mũi không phẫu thuật khác nhau giữa các loại filler thể hiện sự khác nhau về thời gian duy trì. Một số loại filler như aquamid, juvederm có thời gian duy trì lâu 2-3 năm, cũng có loại chỉ duy trì được 8-12 tháng như Restylane…Thời gian còn tùy thuộc vào cơ địa của khách hàng nữa.

Giá nâng mũi không phẫu thuật một lần là rẻ hơn so với phẫu thuật nâng mũi tuy nhiên nếu xét về lâu dài phương pháp này không phải là cách làm đẹp tiết kiệm bởi nó chỉ duy trì được thời gian, sau đó bạn phải đi tiêm lại để duy trì. Phẫu thuật nâng mũi tuy giá có cao hơn giá nâng mũi không phẫu thuật nhưng bạn chỉ cần thực hiện một lần, kết quả sẽ ổn định về sau.

Bạn không cần phải lo lắng phẫu thuật nâng mũi đau và để lại sẹo bởi phương pháp nay được thực hiện bằng cách gây mê nhẹ. Vết rạch mổ thông qua bàn tay khéo léo của các bác sĩ và các kiêng cử sẽ đảm bảo không để lại sẹo.

giá tiền nâng mũi không phẫu thuật

Khách hàng sở hữu mũi đẹp tự nhiên và lâu dài khi phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện thực hiện đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ mũi phẫu thuật và không phẫu thuật, tùy vào nhu cầu khách hàng bác sĩ sẽ tư vấn và áp dụng các phương pháp phù hợp. Dù là phương pháp nào thì quy trình thực hiện cũng đảm bảo vô trùng, khép kín, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, với chi phí hợp lý.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc giá nâng mũi không phẫu thuật của bạn Quỳnh Lan. Bạn Quỳnh Lan có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và lắng nghè bác sĩ tư vấn trực tiếp cũng như cho các lời khuyên tốt nhất. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn