24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Giá tiền nâng mũi filler bao nhiêu?

12-07-2016|4 Comments

Câu hỏi

Tôi thấy dạo này một số người bạn của tôi có đi nâng mũi. Bác sĩ cho tôi hỏi giá tiền nâng mũi filler bao nhiêu, có an toàn và hiệu quả không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn (Công Nương – Nghệ An)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc về giá tiền nâng mũi filler của bạn và một số thắc mắc khác chúng tôi xin giải đáp như sau.

Giá tiền nâng mũi filler?

Nâng mũi bằng filler được thực hiện bằng cách sử dụng một số loại chất làm đầy tiêm trực tiếp vào phần sống mũi, định hình và tạo dáng mũi cao thanh tú, kết quả thấy nhanh chóng ngay khi thực hiện mà không cần can thiệp phẫu thuật. Phương pháp này được nhiều chị em lựa chọn vì ưu điểm an toàn, không đau, không chảy máu, không biến chứng, không để lại sẹo.

Giá tiền nâng mũi filler cũng rẻ hơn so với phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác, nó phụ thuộc vào số lượng filler bạn sử dụng để tiêm (mũi khiếm khuyết nhiều hay ít) và loại filler bạn chọn để tiêm. Mỗi chất liệu có độ bền khác nhau vì vậy mức giá cũng khác nhau. Hiện nay các chất làm đầy được sử dụng phổ biến gồm có Radies, Aquamid, Restylane, Juverderm…Trong đó Restylane, Juverderm là 2 chất an toàn và được yêu thích nhất. Các chất liệu này có đặc tính rất đặc biệt, có độ đàn hồi tốt, đậm đặc cao nên cơ thể sử dụng để để tiêm nâng mũi, điều chỉnh độ cao thích hợp, đồng thời đủ độ co giãn để thích ứng trong các trường hợp bị xô lệch và tác động ngoại cảnh.

Giá tiền nâng mũi filler

Giá tiền nâng mũi filler phụ thuộc vào tình trạng khiếm khuyết mũi và loại filler bạn lựa chọn.

Về giá tiền nâng mũi filler, bạn có thể tham khảo tại bảng giá của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Juvederm (USA)USD $500/1cc
Restylane (Thụy Điển)USD $400/1cc
Dermalax (Hàn Quốc)USD $350/1cc
Aquamid (Đan Mạch)USD $800/1cc
Hyafilia (Hàn Quốc)USD $350/1cc

Nâng mũi bằng filler có an toàn và hiệu quả?

Nâng mũi bằng chất làm đầy thời gian thực hiện chỉ trong vòng 15 phút. Sau khi thực hiện kết quả thấy ngay và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Trung bình sau khoảng 7 ngày, khi chất liệu đưa vào cơ thể ổn định, bạn sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên.

Giá tiền nâng mũi filler 1

Nâng mũi bằng filler giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, tuy nhiên phương pháp này chỉ giúp duy trì dáng mũi được một thời gian ngắn.

Nâng mũi không phẩu thuật bằng filler tuy là phương pháp làm đẹp nhanh chóng, an toàn, không đau và có hiệu quả tuy nhiên nó cũng tồn tại một số nhược điểm mà bạn cần lưu ý. Chất làm đầy có cấu tạo giống tế bào người nên sẽ được cơ thể hấp thu dần dần. Chính vì thế sau một khoảng thời gian, trung bình từ 1-2 năm sẽ phải tiêm lại bổ sung để giữ dáng đẹp. Đối với những người mũi lệch, mũi hếch, cánh mũi to…phương pháp này không thực sự hiệu quả. Do đó, nếu đang có ý định đi nâng mũi, bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ để chọn ra phương pháp làm đẹp an toàn và tiết kiệm nhất.

Những giải đáp trên đây về phương pháp và giá tiền nâng mũi filler hi vọng đã giải tỏa được thắc mắc của bạn Nương. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám để được giải đáp và tư vấn phương pháp cụ thể hơn. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn