Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?

19-10-2017|Categories: Hỏi đáp, Nâng mũi|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, giá nâng mũi bọc sụn hiện nay bao nhiêu tiền, có đảm bảo an toàn và tồn tại lâu dài không? Tôi nghe nói sụn vành tai sau một thời gian sẽ bị co rút nên liệu có loại sụn tư thân nào bọc đầu mũi mà giúp nâng mũi đẹp mà duy trì lâu không và nếu có thì chi phí bao nhiêu? (Quỳnh Anh, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?

Đầu mũi là bộ phận quyết định quan trọng đến dáng mũi và cũng là nơi chịu nhiều tác động nếu như thực hiện phẫu thuật mũi. Mũi bị lộ sóng, bóng đỏ…sau nâng là ám ảnh của nhiều khách. Thật ra biến chứng này chỉ xảy ra nếu như bạn thực hiện nâng mũi sai kỹ thuật, vật liệu sụn không đảm bảo, da đầu mũi mỏng nhưng bác sĩ không có phương pháp khắc phục…Khắc phục lo lắng trên, nâng mũi bọc sụn ra đời có thể giúp bạn bớt đi những âu lo trên để yên tâm làm đẹp.

Về giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo tại bảng giá nâng mũi sau của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Nâng mũi S line 3D25 triệu
Nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc12 triệu
Nâng mũi bọc sụn15 triệu
Nâng mũi Sline bọc Alloderm(Megaderm) – Không dùng sụn vành tai25 triệu
Nâng mũi cấu trúc S line 3D39 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc dùng sụn sườn tự thân50 triệu
Nâng mũi Sline cấu trúc bằng sụn sườn nhân tạo55 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc và hạ xương gồ44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc và chỉnh hình vách ngăn vẹo44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc mới kèm thu gọn cánh mũi44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc mới kèm thu xương bè55 triệu
Tạo hình đầu mũi 15-20 triệu
Thon gọn đầu mũi tạo dáng S line20 triệu
Thu gọn cánh mũi7 triệu
Chỉnh sửa mũi gồ bọc sụn18 triệu
Sửa mũi gồ (không đặt sống)20 triệu

Khi nâng mũi bọc sụn bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi và dùng sụn vành tai để bọc đầu mũi. Sụn vành tai được lấy từ vành tai, sụn này có đặc tính mềm, cong nên giúp dễ dàng tạo hình đầu mũi đẹp. Vì là sụn tự thân nên tính tương thích sinh học cao, không chỉ giúp bảo vệ đầu mũi mà sau thời gian cấy ghép nó sẽ phát triển như một bộ phận của mũi, giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên.

Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền

Khi nâng mũi bọc sụn bác sĩ sẽ sử dụng sụn vành tai để bọc đầu mũi nhằm gia cố cho mũi vững chắc, tránh tình trạng mũi bị bóng đỏ, lộ sóng.

Hiện nay có nhiều địa chỉ thực hiện nâng mũi bọc sụn và mỗi nơi mức giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có thể khác nhưng không chênh nhau nhiều. Mức giá không phản ánh được hết chất lượng của ca phẫu thuật, quan trọng là bạn phải xem thử tay nghề bác sĩ, máy móc và công nghệ áp dụng có tốt khôn để đảm bảo không xảy ra rủi ro, biến chứng nào.

Nhiều trường hợp sụn vành tai của khách hàng không đủ mà muốn sử dụng loại sụn bọc khác để thay thế thì bạn có thể thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn Alloderm(Megaderm). Về tính tương thích và độ an toàn thì bạn có thể an tâm với 2 vật liệu sinh học này bởi nó là tế bào biểu bì da của người hiến tạng và nó giúp bảo vệ đầu mũi rất hiệu quả. Về giá nâng mũi bọc sụn Alloderm (Megaderm) hiện nay không dùng sụn vành tai là 25  triệu. Phương pháp này đang được rất nhiều khách hàng yêu thích vì đây là phương pháp bọc sụn giá rẻ.

Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền 1

Giá nâng mũi bọc sụn là 15 triệu nếu bọc vành tai và là 25 triệu nếu bọc Alloderm, Megaderm tại Bệnh viện KIM

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc giá nâng mũi bọc sụn của bạn Quỳnh Anh. Tùy vào phương pháp mà bạn lựa chọn mà sé có các mức chi phí khác nhau. Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ có thể thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn