Gây mê hay tiền gây mê trong nâng mũi S line thì tốt hơn?

09-01-2017|Categories: Hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi nâng mũi thì có gây mê không ạ. Em sợ đau nên cũng muốn phẫu thuật gây mê nhưng mà tiêm thuốc mê em sợ bị giảm trí nhớ với lại đợi thuốc tan lâu, người lờ đờ mệt mỏi lắm. Em thấy trên mạng có phương pháp tiền gây mê trong nâng mũi S line, bác sĩ cho em biết thêm về phương pháp này được không ạ. (Trần Thùy Tiên, Cà Mau)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bệnh viện KIM. Về thắc mắc phương pháp tiền gây mê trong nâng mũi S line của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nên gây mê hay gây tiền mê trong nâng mũi S line?

Trong phẫu thuật thẩm mỹ, có 3 phương pháp vô cảm được ứng dụng nhiều nhất là gây tê, tiền mê và gây mê. Tùy thuộc vào tính chất ca phẫu thuật và tình trạng khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Trước đây nâng mũi S line thường được tiến hành bằng phương pháp gây mê. Do đó bạn phải thực hiện kiểm tra tổng quát, nhịn ăn 8 tiếng và phải ở lại bệnh viện 1 đêm.

Tuy nhiên nhờ sự phát triển của kĩ thuật, công nghệ nâng mũi hiện đại, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM đã áp dụng phương pháp gây tiền mê nhẹ thay thế cho việc gây mê. Phương pháp tiền gây mê không những giúp bạn không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật mà còn có các ưu điểm vượt trội so với các phương pháp vô cảm khác.

  • Thoải mái, không đau đớn: Gây tiền mê cũng là một dạng giúp bệnh nhân giảm đau (nhiều hơn gây tê) nhưng bạn vẫn biết được ai phẫu thuật cho mình, bác sĩ đang làm gì, thực hiện những gì chứ không phải là giấc ngủ vô thức như gây mê.
  • Vẫn nhận thức được: Đây là sự tiến bộ vượt trội bởi trong quá trình phẫu thuật việc nhận biết được bác sĩ đang làm gì và thực hiện những gì với mình là điều rất cần thiết. Đồng thời việc trò chuyện được với bác sĩ sẽ giúp bạn trấn an tinh thần và cảm thấy an tâm hơn.
  • Không cảm giác mệt mỏi như tan thuốc, có thể ra về ngay: Với tiền mê, khách hàng sẽ không cảm thấy mệt mỏi sau khi tan thuốc, tránh được ảnh hưởng không tốt từ thuốc gây mê như giảm trí nhớ mà mọi người thường e ngại. Hơn nữa sau khi phẫu thuật khách hàng có thể ra về ngay trong ngày mà không cần ở lại bệnh viện.
Gây mê hay tiền gây mê trong nâng mũi S line thì tốt hơn

Với kỹ thuật gây tiền mê trong nâng mũi S line khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật có thể ra về ngay mà không cần lưu trú, nghỉ dưỡng qua đêm tại Bệnh viện

Gây tiền mê là kĩ thuật khá mới ở Hàn Quốc, chưa được áp dụng phổ biến tại Việt Nam mà hầu hết các cơ sở còn thực hiện phương pháp gây mê là chủ yếu. Chỉ những trung tâm uy tín, có sự hợp tác thật sự với Hàn Quốc mới có thể được tiếp nhận và chuyển giao kĩ thuật này. Dù là gây mê hay gây tê thì cũng chỉ có bệnh viện mới có đủ chuyên môn, cũng như chức năng thực hiện.

An tâm khi gây tiền mê nâng mũi S line tại Bệnh viện KIM

Bệnh viện KIM là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên, bằng việc hợp tác với nhiều trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc với từng thế mạnh riêng để tạo nên thương hiệu Thẩm Mỹ KIM. Là cơ sở đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, ekip gây mê chuyên nghiệp, ca phẫu thuật nâng mũi S line của bạn sẽ diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng và bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không cần lưu trú lại bệnh viện. Sau khi phẫu thuật bạn có thể chăm sóc và kiêng cử theo chỉ định của bác sĩ thì khoảng 2 tuần đến 1 tháng là đã có mũi đẹp tự nhiên không tỳ vết.

Gây mê hay tiền gây mê trong nâng mũi S line thì tốt hơn 1

Khách hàng sở hữu chiếc mũi S line đẹp tự nhiên tại bệnh viện KIM sau 1 tháng thực hiện

Tham khảo: Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc kỹ thuật gây mê và gây tiền mê trong nâng mũi S line của bạn Tiên. Bạn Tiên nếu muốn được giải đáp thêm thì có thể liên hệ hotline hoặc đến trực tiếp Bệnh viện KIM để được giải thích cụ thể hơn.

Bạn đang xem Gây mê hay tiền gây mê trong nâng mũi S line thì tốt hơn trong Hỏi đáp.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn