Endotine – bước tiến mới cho công nghệ căng da vùng mắt

0 Comments

Những nếp nhăn ở khóe mặt, ở khóe miệng, vùng cổ hay đuôi mắt… là dấu hiệu lão hóa mà không người phụ nữ nào mong muốn. Đặc biệt là đuôi mắt, lão hóa da ở vùng cơ thể này là dễ nhận biết nhất, sẽ gây mất tự tin, ảnh hưởng đến tâm lý của bạn khi giao tiếp. Đối diện với vấn đề này, Endotine chính là giải pháp thích hợp để làm phẳng mịn vùng đuôi mắt của bạn.

Căng da mắt bằng dụng cụ Endotine là phương pháp tiên tiến hiện nay trong ngành giải phẫu thẩm mỹ, bởi nó có khả năng làm căng da vùng mắt, cũng như bất kì vùng da nào trên cơ thể khi được cấy vào da, làm căng da, tạo lại hình dáng đuôi mắt đã bị chảy xệ, chùng nhão do quy luật tuổi tác, xóa mờ nếp nhăn, trả lại cho bạn làn da thanh xuân tươi trẻ để tự tin giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày.

Edotine - bước tiến mới cho công nghệ căng da vùng mắt

Sinh năm 1971, Lee Young Ae không để cho ai có thể đoán ra được tuổi thật của mình nhờ sở hữu làn da căng tràn mịn màng

Endotine là chất cấy ghép sinh học hấp thu, sản phẩm của công nghệ hiện đại, chỉ nhỏ hơn đồng xu, trên thân của nó có năm phần nhỏ với chức năng dùng để giữ mô, hay còn gọi là các ngạnh, dùng để giữ mô vùng đuôi mắt sao cho nhẹ nhàng, chắc chắn, nâng đỡ mô tới vị trí mới. Kỹ thuật này được áp dụng và sử dụng thành công trong nhiều trường hợp tại các cơ sở thẩm mỹ hàng đầu, trong đó có Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Khi được cấy vào vùng đuôi mắt, chất cấy ghép sinh học Endotine sẽ phát huy tác dụng nâng đỡ cơ mặt, vùng đuôi mắt bị chảy xệ, giảm bớt phần da trũng, đặc biệt là căng đều da. Sau hơn 30 ngày, Endotine sẽ dần tan ra cho đến khi cơ thể được hấp thu hoàn toàn, bởi mô cấy Endotine được làm từ một chất liệu gọi là axít polylactic, chiết từ chất liệu thực vật để tạo ra chật liệu sinh học dẻo có thể tan ra một cách tự nhiên và được cơ thể hấp thu, hoàn toàn an toàn với sức khỏe của bạn.

Quá trình cấy Endotine rất đơn giản, bác sĩ chỉ cần rạch hai vết nhỏ tại mi mắt dưới, đây là những vị trí có khả năng giấu sẹo tốt nhất. Chỉ sau một thời gian ngắn, sẹo mỗ sẽ mờ đi và biến mất, không có biến chứng như các phương pháp căng da vùng mắt truyền thống, da vùng đuôi mắt trở nên căng mịn tự nhiên, giữ được vẻ tươi trẻ trong một thời gian dài từ 5 – 10 năm.

Edotine - bước tiến mới cho công nghệ căng da vùng mắt

Phẫu thuật căng da vùng mắt với công nghệ edotine tại Thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại cho bạn một kết quả bất ngờ

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn