24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Độn cằm ở đâu tại Sài Gòn

17-12-2013|0 Comments

Theo quan niệm, gương mặt đẹp phải là gương mặt có đỉnh mũi, môi và cằm ở trên một đường thẳng để có một gương mặt hoàn hảo. Chiếc cằm trở nên đóng vai trò quan trọng cho vẻ đẹp toàn diện của khuôn mặt. Nhưng đâu phải ai cũng sở hữu một khuôn mặt toàn diện, một số trường hợp do khuyết điểm của cằm đã phá vỡ sự cân đối hài hòa trên khuôn mặt. Ngày nay với sự ra đời của phẫu thuật chỉnh cằm đã khắc phục được vấn đề đó mang đến cho bạn một khuôn mặt đẹp toàn diện

Độn cằm ở đâu tại Sài Gòn 

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc có hệ thống máy vectra 3D đưa ra những thông số chính xác hỗ trợ cho ca mổ đồng thời còn  giúp bệnh nhân trực tiếp nhìn thấy kết quả trước khi bác sĩ tiến hành phẫu thuật độn cằm. Máy chụp x quang giúp bác sĩ đưa ra chính xác mức độ cũng như tỉ lệ chỉnh hình sao cho chính xác và hợp lý nhất.

 

Độn cằm ở đâu tại Sài GònHình ảnh máy vectra 3d 

Độn cằm ở đâu tại Sài Gòn

Máy X-quang chụp ảnh cấu trúc xương

Độn cằm ở đâu tại Sài Gòn

Phẫu thuật độn cằm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu giải phẫu thẩm mỹ, được học hỏi kinh nghiệm từ Bác sĩ Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tu nghiệp tại nhiều nước như : Úc, Canada, Mỹ.

Độn cằm ở đâu tại Sài Gòn

Bạn không phải lo lắng vì chúng tôi có dịch vụ Care24 chăm sóc cho bạn 24/24 tại bệnh viện sau phẫu thuật. Bạn không ở tại Sài Gòn, chúng tôi sẽ thay người nhà của bạn chăm sóc 24/24 tại bệnh viện sau phẫu thuật. Do đó, dịch vụ chăm sóc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều bạn đánh giá cao.

Độn cằm ở đâu tại Sài GònĐội ngũ điều dưỡng tại thẩm mỹ Hàn Quốc

Gọt cằm hết bao nhiêu? Chi phi phẫu thuật cằm đặc biệt là trượt cằm bằng xương cằm sẽ bao gồm các chi phí chi phí xét nghiệm, chi phí bệnh viện, chi phí ở lại 1 đêm tại bệnh viện và chi phí ăn uống, dịch vụ chăm sóc. Với một chi phi trọn gói khá hợp lý tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc sẽ làm bạn hài lòng với kết quả mà chúng tôi mang lại.

Độn cằm ở đâu tại Sài Gòn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn