Điều trị răng hô ở Sài Gòn

0 Comments

Một nụ cười đẹp như “mùa thu tỏa nắng” luôn là niềm mong ước của bao thiếu nữ ngày xưa cũng như bây giờ. Sở hữu một nụ cười tỏa sáng như vậy sẽ giúp cuộc sống tươi đẹp hơn, xua tan những mệt mỏi trong cuộc sống. Để có được nụ cười như vậy phải là sự tổng hợp của nhiều yếu tố: môi, răng, hàm, lợi. Vậy khi răng có dấu hiệu hô thì có thể điều trị răng hô ở đây tại Sài Gòn ?

Điều trị răng hô ở Sài Gòn

Ảnh mô tả hàm hô

Đối với phẫu thuật cắt xương hàm hô này thì đường phẫu thuật được đặt nằm ở niêm mạc trong miệng nên không để lộ bất cứ vết thương và sẹo ngoài da nào. Thời gian thực hiện phẫu thuật ngắn khoảng từ 1h30 phút đến 2h. Trong lúc phẫu thuật các bác sĩ sẽ dùng các biện pháp cầm máu và ít gây tổn thương hay xâm lấn đến xương hàm, niêm mạc của bạn nhất để không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn sau phẫu thuật.

Tại trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc được chuyển giao công nghệ tiên tiến từ các nước phương Tây như Úc, Mỹ, Canada…, với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, từng trải qua hơn 8.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, mang lại vẻ đẹp cho hàng ngàn phụ nữ Việt, tự tin có thể thực hiện giải pháp phẫu thuật chỉnh hô, vốn rất phức tạp, dựa trên thể trạng và mức độ đưa ra của hàm cụ thể của khách hàng.

 Điều trị răng hô ở Sài Gòn

Ngoài có đội ngũ bác sĩ giỏi chúng tôi còn có hệ thống máy móc hiện đại. Đối với phẫu thuật điều trị hô hình ảnh kết quả sau phẫu thuật sẽ được thể hiện rõ ràng nhờ máy Vectra 3D. Đó là lý do cả bác sĩ và khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi thực hiện chỉnh hình trên chiếc máy này. Sau đó, mọi thông số sẽ được điều chỉnh nhờ máy X Quang Pano-Cepha chụp cấu trúc, độ nghiêng, từng chi tiết của từng nét trên xương hàm của khách hàng. Đó là lý do phẫu thuật chỉnh hình hàm hô tại Thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được tiến hành an toàn và tiện lợi.

 Điều trị răng hô ở Sài Gòn

Thời gian bạn ở lại Sài Gòn để hoàn chỉnh khuôn mặt là khoảng 10 ngày. Nếu bạn quá eo hẹp về thời gian thì 7 ngày là tối thiểu để chúng tôi chăm sóc vết thương sau phẫu thuật nhằm đảm bảo sự an toàn của chiếc mũi. Đồng thời đội ngũ điều dưỡng sẽ hướng dẫn bạn cách cắt chỉ hoặc nhờ các dịch vụ y tế tại địa phương cắt chỉ giúp bạn.

 Điều trị răng hô ở Sài Gòn

Điều trị răng hô ở Sài Gòn tốn bao nhiêu? Bạn không phải lo lắng quá nhiều về chi phi cho việc chỉnh hàm bởi lẽ Thẩm Mỹ Hàn Quốc được khách hàng biết đến không những là dịch vụ chất lượng, khung hàm thay đổi hoàn toàn sau 1 lần phẫu thuật duy nhất, mà còn chi phí dịch vụ tương đối mềm và hợp lý.

 Tham khảo hình ảnh trước và sau phẫu thuật điều trị răng hô

Điều trị răng hô ở Sài Gòn

 

Điều trị răng hô ở Sài Gòn

Điều trị răng hô ở Sài Gòn

 

Tất cả các dịch vụ phẫu thuật trên đều được thực hiện tại các bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh theo thông tư 41/2011/TTBYT

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn