Địa chỉ nâng ngực 3D uy tín tại tphcm

02-01-2014|Categories: Nâng ngực|0 Comments

Khi nhu cầu nâng ngực tăng, nhiều trung tâm mọc lên mà họ chỉ nghĩ đến vấn đề duy nhất là lợi nhuận. Và sự thực thì lại quá thất vọng bởi kết quả sau ca phẫu thuật. Không những bầu ngực không được cải thiện mà nhiều người còn gặp phải những biến chứng nguy hiểm như tụ máu khoang ngực, túi ngực tụ dịch lỏng, thậm chí nhiễm trùng dẫn đến hoại tử, tắc nghẹn tĩnh mạch… Vì vậy, bạn phải có đủ sự tỉnh táo để tìm được địa chỉ uy tín chất lượng.

Địa chỉ nâng ngực 3D uy tín tại tphcm

Từ lúc hình thành, tất cả phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện tại thẩm mỹ Hàn Quốc đều được cấp phép theo thông tư 41/2011/TTBYT. Thẩm mỹ Hàn Quốc, 31 Nguyễn Đình Chiểu có đủ những điều kiện cần thiết để bảo đảm thành công cho ca nâng ngực của bạn.

icon-chi xem thêm bảng giá nâng ngực nội soi mới nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ, từng được tu nghiệp tại các môi trường hàng đầu thế giới về phẫu thuật chỉnh hình… Trong đó phải kể đến bác sĩ Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, người đã có hơn 8000 ca phẫu thuật thành công trong việc làm đẹp nói chung và phẫu thuật nâng ngực nói riêng.

Địa chỉ nâng ngực 3D uy tín tại tphcm

Đặc biệt trung tâm còn có hệ thống máy móc hiện đại như máy Vectra 3D Breast Sculptor mô phỏng trước hình ảnh sau phẫu thuật, cho các thông số chính xác nhất hỗ trợ cho ca phẫu thuật.

Địa chỉ nâng ngực 3D uy tín tại tphcm

 

Địa chỉ nâng ngực 3D uy tín tại tphcm

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn