Địa chỉ chỉnh răng hàm hô không cần niềng răng

30-11-2013|Categories: Phẫu thuật chỉnh nha, hô, móm, vẩu|2 Comments

Niềng răng là phương pháp chỉnh răng hàm hô được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên nếu nguyên nhân hô không phải do hàm mà là do hàm thì phương pháp điều trị triệt để nhất chỉ có phẫu thuật hàm hô. Vậy làm sao để xác định được địa chỉ chỉnh răng hàm hồ không cần niềng răng tốt nhất hiện nay.

Các phương pháp chữa hô không cần niềng răng

Một số trường hợp hô thường gặp như sau: Hô do răng tức là răng bị chìa ra phía trước, cung hàm hẹp là răng cửa chìa ra ngoài, môi căng hàm dưới lùi vào. Hô do hàm là khung hàm phát triển quá mức so với bình thường. Hô vừa do răng vừa do hàm là biểu hiện răng bị chìa ra ngoài khá nhiều, môi căng và không thể khép lại được

Tùy thuộc vào sự cân đối của hàm trên so với hàm dưới và so với toàn khuôn mặt mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật điều trị hàm hô:

  • So với hàm dưới và toàn khuôn mặt mà hàm trên đưa ra nhiều thì đường cắt xương hàm trên với kỹ thuật Lefort 1 được sử dụng để đẩy lùi xương hàm trên vào cho khớp với xương hàm dưới.
  • Ngược lại nếu xương hàm dưới thụt nhiều so với toàn khuôn mặt và hàm trên thì kỹ thuật cắt xương hàm dưới BSSO (Cắt, trượt và xoay xương hàm) được chỉ định để kéo dài xương hàm dưới ra. Một số trường hợp có thể sử dụng cả hai phương pháp để hiệu quả.
Địa chỉ chỉnh răng hàm hô không cần niềng răng tốt nhất

Mô tả kỹ thuật chữa hô không cần niềng răng

Địa chỉ chỉnh răng hàm hô không cần niềng răng tốt nhất

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô không cần niềng răng là một ca phẫu thuật phức tạp, đòi hỏi sự nghiêm túc và chuẩn xác vì các dây thần kinh và mạch máu trong khoang miệng rất nhiều. Người phẫu thuật phải có kiến thức chuyên sâu mới nhận biết đầy đủ các mạch máu và dây thần kinh đó. Đến Thẫm mỹ Hàn Quốc KIM, bạn sẽ được NCS. BS Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một chuyên gia có kiến thức rất chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ được hàm thụ từ nhiều GS BS đầu ngành trên thế giới, đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, đem lại vẻ đẹp cho hàng nghìn khách hàng.

Địa chỉ chỉnh răng hàm hô không cần niềng răng tốt nhất

Bác sĩ Nam là chuyên gia trong phẫu thuật hàm hô móm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô đòi hỏi phải có yêu cầu kỹ thuật cao mới giải quyết triệt để các vấn đề và trang thiết bị máy móc của trung tâm thực hiện phải đầy đủ và hiện đại thì mới giúp chữa hô triệt để được. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị những thiết bị máy móc hiện đại nhất của thế giới như: Thiết bị công nghệ giả định, phần mềm định vị đo đạc đúng từng mm trước khi cắt, máy phẫu thuật xương chuyên dụng, máy gây mê hồi sức và bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt…Thiết bị phân tích 3D cho phép khách hàng nhìn thấy hình ảnh trước và sau phẫu thuật một cách toàn diện. Đây là những thiết bị vô cùng cần thiết cho một ca phẫu thuật chuyên nghiệp.

Địa chỉ chỉnh răng hàm hô không cần niềng răng tốt nhất

Bệnh nhân được kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy X quang KTS Cone Bean CT trước khi tiến hành phẫu thuật chữa hô móm

Đáp ứng đầy đủ điều kiện của địa chỉ chỉnh răng hàm hô không cần niềng răng tốt nhất, đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được đáp ứng mọi dịch vụ yêu cầu. Nếu bạn ở xa đến như Hà Nội , Đà Nẵng hoặc không có người thân chăm sóc thì cũng không có vấn đề gì đáng lo cả. Dịch vụ xe đưa đón tận nơi, hệ thống phòng nghỉ dưỡng cao cấp cho khách và cả gia đình chỉ duy nhất có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chăm sóc hậu phẫu thuật sẽ được đội ngũ điều dưỡng Care 24 phục vụ tận tình cho đến khi bạn hoàn toàn khỏe mạnh. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hoạt động hàng đầu của bệnh viện.

Hình ảnh khách hàng chỉnh hình răng hô không niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcĐịa chỉ chỉnh răng hàm hô không cần niềng răng tốt nhất

Địa chỉ chỉnh răng hàm hô không cần niềng răng tốt nhất

Địa chỉ chỉnh răng hàm hô không cần niềng răng tốt nhất

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn