24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Đầu mũi to cánh mũi dày phải làm sao?

06-07-2016|0 Comments

Câu hỏi

Tôi có khuôn mặt khá hài hoà nhưng khổ nỗi mũi tôi hơi to, nhưng không biết cải thiện như thế nào. Bác sĩ có thể cho tôi hỏi là đầu mũi to cánh mũi dày phải làm sao, có phẫu thuật được không. Nếu được thì sẽ phẫu thuật như thế nào. Rất mong nhận được câu trả lời của bác sĩ. (Yến Nhi – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc đầu mũi to cánh mũi dày phải làm sao của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Đầu mũi to cánh mũi dày phải làm sao?

Đầu mũi to và cánh mũi dày là khiếm khuyết mũi thường gặp ở người Châu Á. Nhiều khách hàng thắc mắc không biết đầu mũi to cánh mũi dày phải làm sao để khắc phục. Với sự phát triển của nghành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay thì điều nay trở nên rất đơn giản, chỉ với 1 ca phẫu thuật thì mọi vấn đề đều được giải quyết 1 cách đơn giản. Để khắc phục tình trạng đầu mũi to, cánh mũi dày, đầu tiên bác sĩ sẽ lấy bớt lớp mỡ và mô dưới da đối với mũi dày, sau đó nâng cao trụ mũi bằng sụn tự thân, hoặc chất liệu độn nếu đầu mũi của bạn thấp.

Với cánh mũi dày và rộng, hiện nay, có hai phương pháp chính giúp cải thiện tình trạng này là thu hẹp cánh mũi từ bên trong và cắt cánh mũi từ đường rạch bên ngoài. Tuỳ vào mong muốn của từng người mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

Đầu mũi to cánh mũi dầy phải làm sao

Đầu mũi to cánh mũi dầy phải làm sao để khắc phục

  • Phương pháp thu gọn cánh mũi từ bên trong hay còn gọi là phương pháp cuộn cánh mũi. Ưu điểm của phương pháp này là không để lại sẹo bởi bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ ở bên trong sau đó khéo léo kéo chân cánh mũi vào bên trong và dùng chỉ khâu bóp 2 bên cánh mũi. Phương pháp này cũng có nhược điểm là chỉ kéo được phần chân cánh mũi vào, phần cánh mũi ở bên ngoài không được thu hẹp.
  • Với cách cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ phần tiếp giáp giữa cánh mũi và má, lật lớp da lên rồi cắt bớt phần cánh mũi và da phía ngoài sau đó khéo léo khâu lại bên trong đường rãnh mũi nên hầu như sẽ không để lại sẹo.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi đến chỉnh sửa mũi, nhiều khách hàng cũng thắc mắc không biết đầu mũi to cánh mũi dày phải làm sao và sau khi thăm khám các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp các khách hàng khắc phục các khiếm khuyết đó 1 cách triệt để.

Đầu mũi to cánh mũi dày phải làm sao

Khách hàng thực hiện thu gọn mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chữa đầu mũi to cánh mũi dày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín. Chỉ với 30-45 phút, dưới tay nghề khéo léo của các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, chiếc mũi của bạn sẽ trở nên thon gọn, đẹp tự nhiên không để lại sẹo thẩm mỹ hay xảy ra rủi ro nào.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc đầu mũi to cánh mũi dày phải làm sao của bạn Yến Nhi. Bạn Yến nhi có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp làm đẹp phù hợp. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Nguồn: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn